Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Bán giường xếp.

Bán giường xếp..


ĐƠN VỊ PHÚC AN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trước tiên, Phúc An chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm ghế xếp, giường xếp và võng xếp trong những năm vừa qua. Và nhất là chúng tôi cũng rất tự hào vì khách hàng luôn tìm đến cửa hàng của chúng tôi đầu tiên khi có nhu cầu tìm địa chỉ bán giường xếp uy tín, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Giường xếp với tính năng xếp gọn đơn giản và trọng lượng nhẹ nên thích hợp sử dụng ở mọi nơi và di chuyển đến bất cứ đâu đã làm cho khách hàng luôn tin chọn sản phẩm này cho những giấc ngủ hay sự thư giãn ngắn. Chúng tôi chuyên bán giường xếp có tính ứng dụng cao như: dùng cho hộ gia đình làm giường nằm nghỉ ngơi ngoài sân vườn, hồ bơi, giường nằm xem tivi, dùng cho văn phòng làm giường ngủ trưa, dùng trong bệnh viện để nuôi bệnh hoặc nhân viên sử dụng, dùng cho những chuyến đi chơi xa cùng bạn bè và người thân và rất nhiều ứng dụng khác.

 

Bán giường xếp

 

Một điểm mà khách hàng yêu thích khi lựa chọn đơn vị bán giường xếp Phúc An nữa đó chính là chất lượng và độ bền cao của giường xếp mà chúng tôi cung cấp so với những đơn vị cùng ngành khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võng xếp trẻ sơ sinh

Thông thường sản phẩm Phúc An có độ bền lên đến hơn hơn 7 năm và nếu bảo quản và sử dụng đúng cách thì tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm. 
Sản phẩm cùng loại
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: Thiết kế kho lạnh - bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh