Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Bàn gỗ trang điểm.

Bàn gỗ trang điểm..


Nội thất gỗ phòng ngủ luôn được cánh chị em yêu thích nhất đó là bộ bàn gỗ trang điểm. Hiện có rất nhiều thiết kế bàn trang điểm bằng nhựa, bằng kính, bằng ván ép hay bằng các vật liệu khác nhưng nếu so về độ sang trọng và tối giản thì không có vật liệu nào có thể so sánh được được gỗ.
Với một thiết kế nội thất toàn gỗ thì bộ bàn trang điểm bằng gỗ sẽ góp phần tạo nên sự đồng điệu và tạo thêm một chút điểm ấn tượng cho riêng tư này.

 

 

Bàn gỗ trang điểm

 

Ngoài ra, các phái đẹp thường rất thích lựa chọn mua sắm những phấn, son, kem dưỡng da, mặt nạ và rất nhiều sản phẩm làm đẹp chăm sóc da thì bàn trang điểm sẽ giúp những vật dụng thường xuyên này được sắp xếp vào một chỗ một cách gọn gàng, ngăn nắp. Và đây còn là nơi thuận tiện để chị em có thể làm đẹp nhanh chóng hơn.

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn được lắp đặt các ngăn kéo phụ nhỏ và ngăn to để cất giữ những vật dụng cần thiết của gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn dùng vật liệu gỗ MDF hoặc gỗ tự nhiên. Cả hai vật liệu này đều mang đến cho bàn trang điểm vẻ đẹp đơn giản, sang trọng và toát lên sự cao cấp. Tuy nhiên giá thành của gỗ tự nhiên sẽ cao hơn so với gỗ công nghiệp MDF.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tủ gỗ quần áo

Những khách hàng có nhu cầu mua hoặc thiết kế bàn gỗ trang điểm hay các anh chồng muốn ghi điểm với vợ mình hãy liên hệ đến xưởng gỗ An Phước để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thiết kế ra mẫu bàn đẹp nhất. Bàn trang điểm bằng gỗ cao cấp An Phước đồng hành cùng nội thất nhà ở qua nhiều năm.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com