Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Bảo ôn ống gió.

Bảo ôn ống gió..


Hiện nay xu hướng làm bảo ôn ống gió các đơn vị thi công chuyên nghiệp đã dần chuyển sang cao xu xốp NBR hơn. Vật liệu này có cấu trúc ô kín cực kì nhỏ nhờ vào sử dụng công thức liên kết hình mạng bằng các chuỗi phản ứng hóa học phức tạp. Nhờ vào cấu tạo ô kín này nên đã giúp tạo thành một màn chắn hơi nước hiệu quả, giảm thiểu tình trạng ngưng tụ hơi một cách thấp nhất trên các đường ống gió. Chính vì vậy mà công trình (bọc cách nhiệt) bảo ôn ống gió sẽ mang đến chất lượng không khí bên trong nhà xưởng, nhà máy được tốt hơn.

 

 

bảo ôn ống gió

 

Ngoài ra, cấu tạo đặc biệt này cũng giúp cho hệ thống được cách âm tốt âm, làm giảm tiếng ồn truyền qua các bộ phận trong quá trình hoạt động. Vật liệu được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chống cháy an toàn theo chuẩn ISO và của công an PCCC Việt Nam.
Phân loại cao su xốp NBR:
- Dạng tấm
- Dạng tấm có sẵn keo dính
- Dạng tấm có lớp nhôm cao cấp trên bề mặt, cho phép vệ sinh bề mặt thuận tiện nhất và gia tăng được khả năng chịu nhiệt.
- Tấm cao su tổng hợp có keo dính và thêm lớp nhôm chất lượng cao.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cách thức bảo ôn ống gió bằng cao su xốp NBR này hoặc cần thi công bọc cách nhiệt chuyên nghiệp hãy liên hệ đến Hotline chuyên viên kỹ thuật của Hồng Tâm để được hỗ trợ chính xác nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vật liệu cách nhiệt

Hồng Tâm phục vụ chuyên nghiệp - công trình đạt tiêu chuẩn- thi công nhanh chóng.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com