Kết nối qua: Youtube  |  Video
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Bảo trì điều hòa công nghiệp.

Bảo trì điều hòa công nghiệp..


Các sản phẩm điện tử dùng trong thiết kế kho lạnh qua thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị hư hỏng, mài mòn nên luôn cần đến dịch vụ bảo trì điều hòa công nghiệp để khắc phục sự cố nhanh chóng, giảm thiểu thiệt hại. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố cần bảo trì, chẳng hạn như:

 

bảo trì điều hòa công nghiệp

 

- Do người dùng, người vận hành sử dụng chưa đúng cách.
- Điều chỉnh nhiệt độ chưa phù hợp
- Dàn lạnh bị dơ
- Hư hỏng các phụ tùng.
- Lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất.
- Một số trường hợp do yếu tố khách hàng như mưa bão, lũ lụt và các yếu tố khác.
Trường hợp bị lỗi, trục trặc do phía nhà sản xuất thì sẽ tiến hành bảo trì điều hòa công nghiệp khắc phục nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp. Riêng trường hợp từ phía người dùng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đánh giá từng lỗi riêng, tiến hành trao đổi với khách hàng sau đó sẽ tiến hành khắc phục triệt để, nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, có những trường hợp lỗi nhỏ, phía khách hàng có thể tự khắc phục dễ dàng bằng cách tuân theo hướng dẫn sử dụng hoặc có thể gọi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà thầu bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm: 090 567 6781 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách thực hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sửa kho lạnh công nghiệp

Đội ngũ nhân viên số lượng lớn cộng với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước nên chúng tôi luôn sẵn sàng bảo trì điều hòa công nghiệp cho các tòa cao ốc, xí nghiệp, kho xưởng,.. tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tiền Giang, Cần Thơ và các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam khác.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh.

Liên hệ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam => (xem bản đồ)
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com