Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Bọc cách nhiệt đường ống.

Bọc cách nhiệt đường ống..


Trong kỹ thuật bọc cách nhiệt đường ống thì vật liệu bông khoáng Rock Wool là một trong những loại đang được dùng phổ biến nhất nhất hiện nay. Bông khoáng này có đặc điểm là vật liệu được làm đá Bazan cộng với đá vôi nung chảy nên hoàn toàn bọc cách nhiệt, không cháy, không bị bám ẩm.

 

bọc cách nhiệt đường ống

 


Đặc điểm của vật liệu dùng làm bọc cách nhiệt đường ống này như sau:
- Bao gồm 2 loại dán bạc và không dán bạc.
- Độ dày khoảng từ 25mm đến 50mm.
- Có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 820 độ C.
- Có tỷ trọng khoảng 110kg/m3.
- Không có lẫn hoạt chất độc hại như CFCs, HCRFC. Đây là những chất có hại cho môi trường và có thể gây thủng tầng ozôn.
Ứng dụng của loại vật liệu này dùng để làm cách nhiệt cho các đường ống dẫn nhiệt, giúp cho quá trình vận chuyển đi xa vẫn giữ được nhiệt độ như ban đầu, hạn chế tiêu hao nhiệt do thoát ra bên ngoài và từ đó cũng giúp giảm thiểu được điện năng vận hành hệ thống tốt hơn.

 

bọc cách nhiệt đường ống chuyên nghiệp


Công ty cơ điện lạnh Hồng Tâm chuyên thiết kế và thi công bọc cách nhiệt đường ống chất lượng cao cho hệ thống máy lạnh, hệ thống dùng trong công nghiệp. Đơn vị đã thi công hàng ngàn công trình từ khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Hồng Tâm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xốp xps cách nhiệt

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ chi tiết, quý khách hàng hay quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng gọi đến Anh Tâm -  chuyên viên kỹ thuật bọc cách nhiệt của Hồng Tâm qua số 090.567.6781. Chúng tôi cũng sẵn sàng đến trực tiếp đơn vị khách hàng để khảo sát và tư vấn trực tiếp.
Hồng Tâm - đơn vị đồng hành đáng tin cậy của các công trình cơ điện lạnh, kho đông lạnh, bọc cách nhiệt.


Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com