Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Bọc cách nhiệt máy lạnh.

Bọc cách nhiệt máy lạnh..


Bọc cách nhiệt máy lạnh là một trong các khâu hoàn thiện khi thiết kế hệ thống thi công kho lạnh dùng trong công nghiệp. Với kỹ thuật hiện nay, các nhà thầu cơ điện lạnh thường sử dụng cao su lưu hóa làm vật tư cách nhiệt chủ yếu.

 

bọc cách nhiệt máy lạnh

 

 

Cao su lưu hóa dùng để bọc cách nhiệt máy lạnh cho hệ thống đường ống dẫn hơi lạnh, đường ống nước lạnh và các hệ thống cấp đông trong nhà máy. Loại cao su này là vật liệu lý tưởng trong công nghệ bọc cách nhiệt bởi sản phẩm không tạo ra các sợi nhỏ hay các hạt bụi, không bị bám hơi ẩm, không phát triển nấm móc.
Từ đó, sử dụng cao su lưu hóa làm bọc cách nhiệt máy lạnh sẽ giúp chống lại sự ngưng tự hơi nước trên bề mặt và giảm thoát nhiệt ngược ra bên ngoài nên làm hạn chế tiêu hao điện năng ở mức thấp nhất.
Đặc biệt hơn loại cao su này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên không pha lẫn tạp chất, không phản ứng oxi hóa nên không có chất độc hại, an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài lên đến 10 năm.

 

 

bọc cách nhiệt máy lạnh chuyên nghiệp

 

 

Tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực Miền Nam hoặc miền Tây những khách hàng có nhu cầu làm bọc cách nhiệt máy lạnh trung tâm, kho lạnh công nghiệp có thể tìm đến địa chỉ uy tín như nhà thầu cơ điện lạnh Hồng Tâm. Đơn vị này là một trong những nhà thiết kế và thi công cách nhiệt chuyên nghiệp và có thâm niên lâu năm trong ngành, đã từng thi công hàng ngàn dự án, công trình khác nhau.
Trong quá trình thi công luôn chú trọng từ khâu nhỏ nhất, chi tiết nhất nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, đồng thời cũng giúp gia tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm điện năng vận hành của máy lạnh công nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bọc cách nhiệt ống gió

Liên hệ Hồng Tâm để được hỗ trợ và tư vấn bọc cách nhiệt máy lạnh qua số điện thoại 090 567 6781 được đính kèm bên dưới website.


Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com