Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Bọc cách nhiệt máy lạnh.

Bọc cách nhiệt máy lạnh..


Bọc cách nhiệt máy lạnh là một trong các khâu hoàn thiện khi thiết kế hệ thống thi công kho lạnh dùng trong công nghiệp. Với kỹ thuật hiện nay, các nhà thầu cơ điện lạnh thường sử dụng cao su lưu hóa làm vật tư cách nhiệt chủ yếu.

 

bọc cách nhiệt máy lạnh

 

 

Cao su lưu hóa dùng để bảo ôn cách nhiệt máy lạnh cho hệ thống đường ống dẫn hơi lạnh, đường ống nước lạnh và các hệ thống cấp đông trong nhà máy. Loại cao su này là vật liệu lý tưởng trong công nghệ bọc cách nhiệt bởi sản phẩm không tạo ra các sợi nhỏ hay các hạt bụi, không bị bám hơi ẩm, không phát triển nấm móc.
Từ đó, sử dụng cao su lưu hóa làm bọc cách nhiệt máy lạnh sẽ giúp chống lại sự ngưng tự hơi nước trên bề mặt và giảm thoát nhiệt ngược ra bên ngoài nên làm hạn chế tiêu hao điện năng ở mức thấp nhất.
Đặc biệt hơn loại cao su này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên không pha lẫn tạp chất, không phản ứng oxi hóa nên không có chất độc hại, an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài lên đến 10 năm.

 

 

bọc cách nhiệt máy lạnh chuyên nghiệp

 

 

Tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực Miền Nam hoặc miền Tây những khách hàng có nhu cầu làm bọc cách nhiệt máy lạnh trung tâm, kho lạnh công nghiệp có thể tìm đến địa chỉ uy tín như nhà thầu cơ điện lạnh Hồng Tâm. Đơn vị này là một trong những nhà thiết kế và thi công cách nhiệt chuyên nghiệp và có thâm niên lâu năm trong ngành, đã từng thi công hàng ngàn dự án, công trình khác nhau.
Trong quá trình thi công luôn chú trọng từ khâu nhỏ nhất, chi tiết nhất nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, đồng thời cũng giúp gia tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm điện năng vận hành của máy lạnh công nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bọc cách nhiệt ống gió

Liên hệ Hồng Tâm để được hỗ trợ và tư vấn bọc cách nhiệt máy lạnh qua số điện thoại 090 567 6781 được đính kèm bên dưới website.


Xem thêm:

Sản phẩm bọc cách nhiệt
Xốp xps cách nhiệt
Xốp xps cách nhiệt
Túi khí cách nhiệt
Túi khí cách nhiệt
Bao cách nhiệt tàu cá
Bao cách nhiệt tàu cá
Ống Rockwool cách nhiệt
Ống Rockwool cách nhiệt
Tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt
Tôn lạnh sunco az70 cách nhiệt
Bông gốm cách nhiệt
Bông gốm cách nhiệt

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây