Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Bọc cách nhiệt ống gió.

Bọc cách nhiệt ống gió..


Trong thiết kế và thi công hệ thống kho lạnh công nghiệp thì khâu bọc cách nhiệt ống gió là một trong những khâu quan trọng không thể bỏ qua ở bất kì công trình nào. Thực hiện bọc cách nhiệt ống gió tốt sẽ giúp hạn chế được tiêu thụ nhiệt năng, hạn chế được sự thải ngược khí nóng ra ngoài môi trường và còn giúp bảo đảm an toàn lao động hơn.

 

 

bọc cách nhiệt ống gió

 

Trên thị trường hiện sử dụng hai loại ống gió mềm đó là loại không bọc cách nhiệt ống gió và loại có bọc cách nhiệt. Đặc điểm của ống gió này thường có nhiều lớp nhôm dày bao bọc, có khả năng chống cháy do chịu được nhiệt độ cao, được dùng làm ống dẫn gió, điều hòa không khí tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện và các công trình khác.
Các phụ kiện định vị bao gồm các loại như sau:
- Kẹp kim loại tròn có đường kính khoảng 25mm dùng để kẹp chặt, nhanh và bao xung quanh bề mặt.

 

bọc cách nhiệt ống gió chuyên nghiệp

 

- Lớp băng keo: phủ một lớp mỏng băng keo lên bề mặt và cắt bỏ những đoạn dư.
Để bọc cách nhiệt ống gió cần phải bọc bên ngoài và sử dụng màn nhôm để phủ bề mặt. Sau đó, quấn các lớp cách nhiệt tại những khu vực yêu cầu. Riêng các mối nối phải được cắt sao cho vuông góc và nối đối đầu để các cạnh của tấm cách nhiệt được liền kề sát với nhau nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bọc cách nhiệt đường ống

Ngoài ra còn có các bước chi tiết cụ thể phụ khác trong quá trình thi công. Để lựa chọn nhà thi công bọc cách nhiệt ống gió uy tín, thực hiện chuyên nghiệp và chính xác các thao tác, khách hàng hãy liên hệ đến nhà thầu cơ điện lạnh Hồng Tâm ngay hôm nay. Hotline: 090.567.6781 luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Tin trước:


HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com