Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Công ty làm kho lạnh.

Công ty làm kho lạnh..


Nền công nghiệp phát triển nhanh chóng làm cho hoạt động sản xuất cũng diễn ra với nhịp độ cao hơn, từ đó nhu cầu công ty làm kho lạnh để bảo quản nguyên vật liệu để sản xuất cũng như dự trữ hàng hóa chưa xuất ra thị trường ngày càng nhiều. Nếu không được lưu trữ ở nhiệt độ tốt thì rất dễ bị hư hỏng và không để được trong thời gian dài, chính vì vậy mà hệ thống kho lạnh công nghiệp ra đời như một điều tất yếu cho nhu cầu trên.

 

công ty làm kho lạnh


Thế nhưng với nhu cầu cao mà lại có rất ít kho lạnh đủ tiêu chuẩn để đáp ứng nên rất nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất, thương lái,... đã tìm đến các công ty thiết kế kho lạnh có uy tín để yêu cầu thiết kế riêng cho mình một hệ thống phù hợp với mục đích sản xuất. Đơn vị Hồng Tâm - một trong những nhà thầu chuyên thiết kế, thi công các hệ thống kho lạnh công nghiệp uy tín đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Có được sự ưu ái trên từ phía khách hàng cũng như vào những yếu tố sau:
- Đầu tư hệ thống thi công khép kín, với quy trình làm việc cụ thể, chuyên nghiệp.
- Trước khi thiết kế, công ty làm kho lạnh chúng tôi luôn tiến hành khảo sát, nguyên cứu kỹ các yếu tố về vị trí, diện tích, mục đích sử dụng, loại hàng lưu trữ và rất nhiều các yếu tố khác để đưa nhiều phương án thiết kế. Cuối cùng sẽ cũng với doanh nghiệp khách hàng lựa chọn giải pháp làm kho lạnh tối ưu nhất.
- Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao.
- Cập nhật thường xuyên các công nghiệp mới vào hệ thống kho lạnh.
- Xây dựng hệ thống điện thông minh để vận hành kho tiện lợi và không tốn nhiều điện năng.
- Chi phí hoàn thiện không quá cao so với các đối thủ cạnh tranh
- Đảm bảo hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất, không gây gián đoạn sản xuất cho phía doanh nghiệp.
- Tận tâm và luôn trách nhiệm với công việc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Làm kho lạnhĐể tìm công ty làm kho lạnh uy tín, chi phí tốt và chuyên nghiệp, hãy đến với Hồng Tâm 090 567 6781 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn. Phục vụ khách hàng là nhiệm vụ cũng như sứ mệnh phát triển của đơn vị chúng tôi.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com