Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Công ty sản xuất nón bảo hiểm.

Công ty sản xuất nón bảo hiểm..


Công ty sản xuất nón bảo hiểm Chí Thành là một đơn vị nhiều năm liền nằm trong top những nhà sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và có trụ sở chính tại tphcm, hiện nay Chí Thành đang cung ứng sản phẩm cho rất nhiều đại lý bán sỉ bán lẻ với số lượng sản xuất lên tới hàng chục nghìn cái mỗi năm.
Công ty Chí Thành với chuyên môn chính là sản xuất các sản phẩm về nhựa những năm gần đây đã phát triển và tập trung thiết kế các dòng nón bảo hiểm tung ra thị trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía người tiêu dùng. Chính vì điều đó đội ngũ nhân viên của công ty sản xuất nón bảo hiểm đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn nữa các loại nón với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau không chỉ đẹp về hình thức mà còn đảm bảo chất lượng an toàn 100% bảo hộ tối đa người sử dụng trong mọi tình huống va đập.
 

Công ty sản xuất nón bảo hiểm

 
Là một công ty sản xuất nón bảo hiểm chuyên nghiệp, bên cạnh việc cung ứng sản phẩm đến các đại lý sỉ lẻ, các shop bán nón, công ty cũng không ngừng tìm kiếm thêm các nhà phân phối mới, các đại lý mới mong muốn mua nón bảo hiểm với giá tốt bởi vậy công ty thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho đại lý, cửa hàng đăng ký lấy sỉ mới với giá đặc biệt rẻ hơn nhiều so với thị trường, giúp quý vị có lợi nhuận tối đa khi nhập các loại nón bảo hiểm của công ty.
 
Các sản phẩm nón bảo hiểm của công ty sản xuất nón bảo hiểm Chí Thành trước khi đưa ra thị trường đều đã thông qua các khâu thiết kế, thí nghiệm thử trong các tình huống va đập chắc chắn đạt tiêu chuẩn ISO sau đó mới được đưa vào sản xuất hàng loạt. Và cuối cùng trước khi đưa ra thị trường công ty đều đã kiểm tra đạt chất lượng trước khi xuất hàng bởi vậy quý khách khi nhập mua hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Đặc biệt hơn nữa, các khách hàng cá nhân hay đơn vị nhập số lượng lớn còn được nhập với giá ưu đãi hấp dẫn hơn nhiều so với mức giá thông thường và còn nhiều ưu đãi hơn nữa nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về công ty sản xuất nón bảo hiểm Chí Thành cũng như các sản phẩm của công ty, xin quý khách liên hệ theo đường dây nóng sau sẽ có tư vấn viên trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn:
Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Nón bảo hiểm chính hãng
Nón bảo hiểm chính hãng
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đôi đẹp
Nón bảo hiểm đôi đẹp

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây