Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Cửa gỗ.

Cửa gỗ..


Từ ngàn xưa con người và người Việt Nam nói riêng đã rất thích sử dụng gỗ làm vật liệu trang trí nội thất An Phước nhà ở từ cột nhà, làm tường vách, cửa gỗ, bàn ghế và rất nhiều vật dụng khác. Trong đó, sử dụng cửa gỗ là một trong những vật dụng trang trí nội thất cao cấp dành cho những khách hàng am hiểu về nội thất và có gu thẫm mỹ tinh tế.


Cửa gỗ hiện nay sử dụng được chia làm 2 loại lớn đó là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Mỗi dòng cửa có những đặc điểm khác nhau, cấu tạo khác nhau nhưng nhìn bề ngoài đều mang đến kiểu kiến trúc thiết kế nội thất đơn giản nhưng rất sang trọng cho ngôi nhà. Một số đặc điểm cụ thể của 2 dòng cửa này như sau:

 

 

Cửa gỗ


- Cửa gỗ tự nhiên: đây là phân khúc cửa cao cấp dành cho những căn biệt thự, căn hộ sang trọng với cửa được chế tác từ những loại gỗ tự nhiên đẹp mắt và vân gỗ bóng đẹp như căm xe, sồi, chiu liu,..

- Cửa gỗ công nghiệp: được làm từ vật liệu công nghiệp nhưng cửa gỗ dòng công nghiệp được ứng dụng các kỹ thuật phun in hiện đại nên mang đến cho bộ cửa những đường vân gỗ đẹp mắt với màu sắc đồng đều như gỗ tự nhiên lên đến hơn 90%. Sản phẩm này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng do có mẫu mã và màu sắc đa dạng với giá thành rẻ hơn so với sử dụng cửa gỗ tự nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa kính cường lực

Tùy vào khả năng đầu tư của từng khách hàng mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp giữa các dòng cửa gỗ hiện nay. Khách hàng có nhu cầu chọn mua cửa gỗ các loại từ bình dân đến cao cấp hãy tham khảo ở mục sản phẩm trên website hoặc liên hệ đến chúng tôi qua số ...... để được hỗ trợ cụ thể.

Anh Hên: 0902 697 479

Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
Thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
Tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại
Tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh