Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Cửa gỗ cao cấp.

Cửa gỗ cao cấp..


Luôn tập trung vào việc cải tiến kỹ thuật phun sơn, kỹ thuật xử lý gỗ và kỹ thuật chế tạo mà đơn vị An Phước chúng tôi nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa gỗ cao cấp cho các công trình  thiết kế nội thất dân dụng lẻ tới các dự án thầu quy mô lớn.
Chúng tôi tự hào với hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều loại khác nhau từ cửa gỗ tự nhiên đến các dòng gỗ công nghiệp chuyên dụng có chất lượng cao. Những mẫu mã cửa gỗ từ đơn giản đến tinh xảo với màu đơn sắc hay những đường vân gỗ đẹp mắt đều có trong bộ sưu tập sản phẩm cửa gỗ cao cấp dành cho khách hàng.

 

 cửa gỗ cao cấp

 


Những dòng cửa gỗ cao cấp của đơn vị chúng tôi luôn mang độ thẫm mỹ cao để phù hợp cho những công trình nội thất như: thiết kế cửa đại sảnh, cửa phòng khách kích thước lớn hay cửa phòng ngủ và cả cửa văn phòng, cửa khách sạn, khu nghĩ dưỡng,.. Với vật liệu cao cấp, không có lẫn tạp chất độc hại thì chắc chắn cửa gỗ cao cấp của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong việc thường xuyên tiếp xúc với bề mặt cửa.

Giá thành cạnh tranh hơn so với các đơn vị cùng ngành nhờ vào áp dụng công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới đã giúp cửa gỗ cao cấp từ tự nhiên hay cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF luôn là người bạn đồng hành của rất nhiều các mô hình nhà ở hiện đại mà không kém phần sang trọng.
Liên hệ để được tư vấn, thiết kế và thi công cửa gỗ cao cấp từ Bắc vào Nam ở mọi tỉnh thành qua điện thoại số......

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa gỗ HDF

An Phước Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín đồng hành cùng hàng ngàn công trình thiết kế nội thất tinh tế và chất lượng cao.

Anh Hên: 0902 697 479


Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
Thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
Tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại
Tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: Thiết kế kho lạnh - bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh