Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Cửa nhôm kính phòng tắm.

Cửa nhôm kính phòng tắm..


Cửa nhôm kính phòng tắm - một sản phẩm tiện ích cho mọi nhà. Cửa phòng tắm làm từ nhôm kính là dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì tính tiện dụng và giá thành của chúng vừa hợp túi tiền vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và nước trong phòng tắm. Ngày nay với những cải tiến mới, sản phẩm cửa nhôm kính dùng trong phòng tắm thậm chí có thể thay thế hoàn toàn các loại cửa bằng gỗ hay các vật liệu khác bởi lớp sơn giả vân bền màu thiết kế nội thất hoàn toàn thích hợp với mọi nội thất gia đình.

Cửa nhôm kính phòng tắm được cấu tạo từ nhôm kính cao cấp của các hãng danh tiếng với các vật liệu cao cấp hàng đầu. Bởi sử dụng cho phòng tắm nên chắc chắn cửa dùng lâu ngày sẽ bị tác động bởi nước và nhiệt độ tuy vậy với vật liệu nhôm định hình mới, cửa nhôm kính hoàn toàn chống chịu được nhiệt lượng và nước trong mọi điều kiện thời tiết từ đó mang lại sản phẩm bền bỉ hoàn hảo cho các gia đình. Về mặt cấu trúc thiết kế như màu sắc hay kiểu dáng cửa đều có các kỹ sư hàng đầu thiết kế chế tạo vì vậy đảm bảo về mặt mỹ thuật cho các gia đình.

cửa nhôm kính phòng tắm

Tại sao chọn cửa nhôm kính phòng tắm của chúng tôi? Là nhà sản xuất lâu năm đã từng thi công hàng nghìn công  trình, chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất, chế tạo và lắp đặt cửa nhôm kính phòng tắm cho các gia đình. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có mặt tại các gia đình để gia dụng mà còn được lắp đặt tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng do tính thẩm mỹ cao và độ bền vững của chúng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẫu khung nhôm cửa kính đẹp

Đặt hàng cửa nhôm kính phòng tắm của chúng tôi có khó không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Bởi quý khách chỉ cần chọn một mẫu cửa kính ưng ý từ thư viện sản phẩm, chúng tôi sẽ chế tạo theo đúng yêu cầu đến từng chi tiết và giao tới tận nhà cho khách hàng, việc thi công và bảo hành, đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm nhận từ a tới z giúp quý khách an tâm đặt hàng. Mọi thông tin xin liên hê số điện thoại và địa chỉ có trên website. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ.

Tin trước:
Xem thêm:

Thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
Thiết kế cầu thang ngược chiều kim đồng hồ
Tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại
Tiêu chí chọn tranh kính nghệ thuật đẹp cho nhà ở hiện đại
Gia công cửa nhôm kính
Gia công cửa nhôm kính
xem mẫu cửa nhôm đẹp
xem mẫu cửa nhôm đẹp
Mẫu khung nhôm cửa kính đẹp
Mẫu khung nhôm cửa kính đẹp
Tủ kệ nhôm kính
Tủ kệ nhôm kính

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây