Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Cửa nhựa giả gỗ.

Cửa nhựa giả gỗ..


Bên cạnh dòng cửa gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng tầng lớp cao cấp lựa chọn thì đối với phân khúc khách hàng tầm trung thì cửa nhựa giả gỗ cũng đang được đánh giá cao. Cửa nhựa này được làm từ vật liệu nhựa PVC được đúc thành từng tấm theo khuôn mẫu hoặc đúc thành từng thanh để ghép lại. Đặc biệt lớp bên ngoài sẽ được phủ lớp da giả gỗ được thực hiện trên công nghệ dán hiện đại nhất và lớp này cũng được thực hiện gia tăng thêm các tính năng chống thấm, chống mối mọt vượt trội.

 

 

cửa nhựa giả gỗ


Cửa nhựa giả gỗ có rất nhiều mẫu mã với màu sắc đa dạng từ hàng giá rẻ đến hàng có thiết kế nội thất tinh tế, cao cấp với hai dòng cửa thông dụng đó là cửa nhựa giả gỗ Đài Loan hoặc cửa giả gỗ Malaysia. Điểm mà khách hàng yêu thích sản phẩm này chính là mẫu mã thiết kế sang trọng với màu vân gỗ có đường nét tự nhiên và đồng đều nhất.
Khách hàng có nhu cầu thiết kế cửa nhựa giả gỗ cao cấp với những màu sắc khác nhau và đường nét khác nhau để lựa chọn khi đến với công ty chúng tôi. Chuyên thiết kế và cung cấp các dòng cửa gỗ chất lượng cao, mẫu mã sang trọng dùng làm cửa phòng, cửa chính ra vào với mức giá phải chăng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa gỗ veneer

Để được tư vấn cụ thể khách hàng hãy gọi đến số .....chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com