Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Ghế bố nằm.

Ghế bố nằm..


Ghế bố nằm Phúc An là một những thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn để dùng vào mục đích thư giãn, nghỉ ngơi. Với thiết kế dạng ghế, có thanh để gác chân nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng nhất. Bên cạnh đó, dây bố cao cấp được đan dệt với nhau chắc chắn nên không tạo cảm giác bị chùng, dãn khi nằm tựa và màu sắc cũng rất đẹp mắt, không thấm mồ hôi khi sử dụng trong thời gian dài.

 

 

ghế bố nằm

 


Ghế bố nằm có thiết kế khung thép, khung inox chất lượng cao nên tạo cho sản phẩm luôn có vẻ đẹp bền màu theo thời gian. Ngoài ra, ghế xếp, giường xếp còn có tay vịn giúp cho người nằm có tư thế tốt nhất và cũng giúp cho việc di chuyển đứng lên/ngồi xuống ghế bố cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Chưa hết, tại tay vịn còn có các khớp nối để giúp nâng, hạ bộ phận tựa lưng để thay đổi tư thế từ ngồi sang nằm, hoặc ngược lại.
Tại riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị chúng tôi chuyên phân phối và giao hàng tận nơi, thanh toán ngay tại nhà cho quý khách hàng có nhu cầu mua hàng ở các quận như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, quận Hóc Môn, quận Bình Thạnh và các quận huyện khác trong thành phố.
Để mua được ghế bố nằm giá rẻ nhất, khách hàng hãy gọi đến đơn vị chúng tôi qua số.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ghế đa năng xếp gọn

Luôn có mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ghế xếp cao cấp và đảm bảo uy tín. Chúng tôi còn cam kết chính sách đổi trả hàng uy tín cho những sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất.
Ghế bố nằm - sản phẩm tiện ích cho mọi nhà.

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com