Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Những điểm cộng cho máy ép cam bằng tay inox.

Những điểm cộng cho máy ép cam bằng tay inox..


Máy ép cam bằng tay inox Phúc An Tín hiện đang là sản phẩm máy ép cam tiện lợi tốt nhất hiện nay. Đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng hài lòng khi sử dụng dòng sản phẩm này vì những điểm cộng mà loại máy ép cam tươi mang lại. 

Máy ép cam bằng tay inox thiết kế nhỏ gọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ép cam nhưng máy ép cam bằng tay inox là dòng máy tiện lợi nhất. Máy ép cam được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế sao cho phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của từng người. Thông thường một chiếc máy ép cam bằng tay inox không vượt quá kích thước 49 x 19 x 26 cm và chỉ với trọng lượng là 6 kg. Máy ép cam không quá nặng, không cồng kềnh, chính vì vậy mà người dùng có thể mang chúng đi khắp nơi.

 

Những điểm cộng cho máy ép cam bằng tay inox

Thông tin bởi: bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm 

 

 

Máy ép cam bằng tay inox ép được mọi loại trái cây

Máy ép cam inox bằng tay không những được thiết kế ra chỉ để ép cam mà chúng còn ép được nhiều loại trái cây khác. Với thiết kế hình phễu ở trên và bán cầu lồi ở dưới, máy ép cam loại chén lớn có thể ép được cam sành, dưa hấu và cả bưởi. Chúng ta chỉ cần cho trái cây vào Máy ép cam bằng tay inox và dùng lực ép xuống thì 99, 9% trái cây được ép đến những giọt nước cuối cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giá máy ép cam bằng nhựa sử dụng cho gia đình

Máy ép cam bằng tay inox bền đẹp với thời gian

Do sử dụng bằng chất liệu inox để thiết kế máy ép cam mà chúng có tên gọi là máy ép cam bằng tay inox. Đặc thù của inox có tính chất chống gỉ sét và luôn sáng bóng vậy nên chúng ta chỉ cần giữ vệ sinh và bảo quản máy ép thật tốt thì tuổi thọ của máy rất cao và máy lúc nào cũng mới tinh như là máy ép mới mua.  

Máy ép cam bằng tay inox chính là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Nó không những lấy được lòng khách hàng bằng sự tiện lợi trong khi ép trái cây tươi mà còn những lợi ích khác mà chiếc máy này mang lại. Hãy là khách hàng thông minh khi chọn tại Phúc An Tính cho mình chiếc máy ép cam tuyệt vời nhất.
Sản phẩm cùng loại

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: Thiết kế kho lạnh - bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh