Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn:0903 565 242
Giường xếp:0902 561 645
Máy ép cam:0903 620 179

Ghế xếp văn phòng.

Ghế xếp văn phòng..


 

 

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay không chỉ chú trọng vào sự tối giản, trang nhã, sang trọng mà còn đề cao những vật dụng nội thất vừa đáp ứng được những yêu cầu kể trên vừa phải nhỏ gọn, tiện dụng, dễ di chuyển, dễ sử dụng và tiết kiệm được nhiều diện tích. Chính vì vậy, ghế xếp, giường xếp văn phòng ngày càng được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

 

 


Năm 2017 này, khách hàng có xu hướng lựa chọn những dòng ghế cao cấp, tuổi thọ lâu và có một phong cách riêng biệt cho từng kiểu kiến trúc. Không chỉ có công dụng làm tô thêm vẻ đẹp cho không gian chung mà sản phẩm giường xếp dùng cho văn phòng còn phải mang đến cho người sử dụng sự êm ái, thoải mái để có tư thế ngồi làm việc hoặc nghỉ ngơi tốt nhất.

ghế xếp văn phòng


Như chúng ta đã biết, dân văn phòng thường phải ngồi nhiều giờ hàng ngày nên sử dụng loại ghế có chất liệu tốt, dễ dàng di chuyển sẽ giúp người dùng hạn chế được những bệnh liên quan đến lưng và cổ hơn so với những loại ghế khác.

 

 


Nhiều văn phòng ưa chuộng sử dụng ghế xếp phần lớn đều nhờ vào khả năng xếp gọn tuyệt vời của sản phẩm. Ghế không chiếm nhiều diện tích, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu một cách nhanh chóng nhất.

 

 


Chính vì vậy, ghế xếp văn phòng ngày càng được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều. Những mẫu ghế đều được cấu tạo từ ống sắt lớn bên ngoài được phun mạ cao cấp và có thêm phần sơn chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. Phần tựa lưng và phần ngồi được làm từ vật liệu êm ái, không xẹp lún và rất dễ dàng vệ sinh, chùi rửa.

 

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Giường xếp giá rẻ tphcm

Hãy đến với Phúc An của chúng tôi để tìm hiểu cũng như lựa chọn những mẫu ghế văn phòng mới nhất 2017 với mức giá tốt nhất. Liên hệ:

Ghế xếp văn phòngSản phẩm
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây