Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Giường nệm xếp.

Giường nệm xếp..


Trong tất cả khoảng thời gian của cuộc đời mỗi người, chúng ta đã dành gần như 1/3 thời gian để nghỉ ngơi và ngủ. Giấc ngủ dù ngắn hay dài cũng đều góp phần giúp cho cơ thể được nghỉ ngơi, lấy lại sức để tiếp tục hoạt động sau đó, chính vì vậy tạo được một sự nghỉ ngơi chất lượng sẽ góp phần giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng hơn.
Nắm được điều cốt yếu đó, đơn vị Phúc An chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho giấc ngủ của bạn với giường nệm xếp. So với những vật liệu khác thì giường xếp có nệm đa năng sẽ giúp người dùng giữ thẳng được cột sống hơn, giảm tình trạng đau lưng và tạo tư thế nằm thoải mái nhất.


Giường nệm xếp Phúc An có khung giường được sản xuất bằng sắt sơn tĩnh điện, kích thước nhỏ gọn và có khả năng xếp gọn nên thích hợp dùng cho những khu vực có diện tích nhỏ hẹp như khách sạn, bệnh viện, phòng trọ hoặc nhà ở dùng làm giường dự phòng. Giường nệm xếp còn gọi giường xếp sử dụng nệm làm từ cao su cao cấp, không quá cứng và có độ đàn hồi tốt nên đem đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất, đưa người dùng vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

 

Giường nệm xếp

 

ồng thời giường có nhiều loại, mẫu mã và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn ở dòng giường nệm nâng đầu và giường nệm không nâng đầu. Với dòng giường có nâng đầu thì giường còn được thiết kế thêm khóa chốt an toàn để giúp giữ cố định và có nhiều mức nâng từ thấp đến cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bán giường xếp

Sản phẩm của đơn vị Phúc An chúng tôi có chế độ bảo hành lên đến hơn 12 tháng và các chính sách đổi trả uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Với giường nệm xếp cao cấp có độ bền cao chắc chắn sẽ là vật dụng không thể thiếu trong mọi nhà, mọi gia đình.

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Mua giường xếp ở đâu
Mua giường xếp ở đâu
Võng xếp inox
Võng xếp inox

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh