Kết nối qua: Youtube  |  Video - 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
SP khác:096 1750 129
Danh mục dịch vụ
Thông tin
Sản phẩm
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

Giường xếp cho bé.

Giường xếp cho bé..


Trong quá trình chăm sóc trẻ em thì việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé là chưa đủ mà còn phải đảm bảo được cho bé sự phát triển toàn diện về thể chất và tạo được cho trẻ một giấc ngủ ngon, chất lượng cũng là điều cần thiết. Để giúp cho trẻ có được giấc ngủ sâu và ngon giấc thì vật liệu dùng làm giường ngủ là hết sức quan trọng. Hiện giường xếp cho bé cũng là một trong những sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để cho trẻ làm giường ngủ.

 

giường xếp cho bé

 


Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng xếp và di chuyển đến mọi nơi nên giường xếp cho bé rất thích hợp dùng để làm giường đặt kế bên giường của ba mẹ, từ đó giúp cho bé được chăm sóc và quan sát bé trong khi ngủ tiện hơn. Bên cạnh đó, với giường xếp gọn cho trẻ em còn được sử dụng để dùng vật dụng khi ngủ ở trường mầm non, trường mẫu giáo, nhóm giữ trẻ.
Đặc điểm cụ thể của sản phẩm:
- Kích thước: 600 x 1200 x 200mm
- khung sườn: được làm từ các khung sắt được sơn tĩnh điện chất lượng cao, có độ cứng chắc tốt nhất nên rất an toàn cho bé với đường kính lên đến 27mm.
- Vật liệu vải sử dụng được làm từ sợi nylon bọc sợi Poly nên tạo được độ căng khi nằm, không tạo cảm giác quá chùng lún khi sử dụng, sợi vải cũng không thấm nước, không gây nóng lưng cho bé.
Khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu giường xếp cho bé mới nhất hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi qua số để chúng tôi tư vấn chính xác nhất dựa vào mục đích sử dụng riêng của từng quý khách.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giường xếp mini

Mang đến cho bé giấc ngủ tốt nhất chính là giúp bé được hoàn thiện về thể chất và tinh thần tốt nhất.
HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh.

Đại chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM

Đại chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam