Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn:0903 565 242
Giường xếp:0902 561 645
Máy ép cam:0903 620 179

Giường xếp giá rẻ tphcm.

Giường xếp giá rẻ tphcm..


Giường xếp giá rẻ tphcm ngày nay dường như đã trỏ thành vật dụng quen thuộc của mọi nhà, mọi người. Sản phẩm hiện càng được ưa chuộng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, vật liệu cũng như cấu tạo thiết kế. Điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm giường xếp này là tính cơ động cao, có thể xếp gọn dễ dàng, kích thước vừa phải và tạo cho người dùng có được tư thế nằm tốt nhất.

 

 

giường xếp giá rẻ tphcm


Không chỉ chú trọng vào sức chịu lực, độ cứng cáp của sản phẩm mà giường xếp hiện còn được chú trọng ở khâu lựa chọn vật liệu vải. Những loại vải thường được dùng là vải bố được làm từ sợi tổng hợp, có khả năng: chống thấm, chống ẩm, hút mồ hôi, không tạo cảm giác bị hầm lưng hoặc gây cảm giác cứng khi sử dụng trong thời gian dài.
Người dùng rất dễ dàng sử dụng sản phẩm giường cho việc nghỉ ngơi sinh hoạt hằng ngày, nghỉ ngơi, nằm xem tivi, đọc báo và bên cạnh đó sử dụng để làm vật dụng nghỉ ngơi tại văn phòng cũng rất hợp lý. Khi không sử dụng giường sẽ được xếp gọn nhanh chóng với kích thước rất nhỏ, có thể đặt ở góc phòng hoặc bên hông bàn làm việc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giường xếp tphcm

Những mẫu giường thông dụng được dùng nhiều hiện nay như: giường xếp thư giãn, giường xếp đa năng, giường gấp 4, giường gấp cho văn phòng,... Các mẫu giường xếp giá rẻ tphcm mới nhất, cao cấp nhất với mức giá tốt nhất đến từ thương hiệu Phúc An đang luôn có sẵn hàng để bạn lựa chọn. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết qua Hotline hỗ trợ của chúng tôi tại số .

Giường xếp giá rẻ tphcm
Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm giường xếp
Mua giường xếp ở đâu
Mua giường xếp ở đâu
Võng xếp inox
Võng xếp inox
Võng xếp cở nhỏ
Võng xếp cở nhỏ
Võng xếp bao nhiêu tiền
Võng xếp bao nhiêu tiền
Võng xếp sài gòn
Võng xếp sài gòn
Võng xếp mua ở đâu
Võng xếp mua ở đâu

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây