Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Hệ thống lạnh công nghiệp.

Hệ thống lạnh công nghiệp..


Hệ thống lạnh công nghiệp hiện nay có nguyên lý hoạt động tương đối da dạng, tuy nhiên có 2 loại phổ biến đang được sử dụng hiện nay đó là giải nhiệt bằng gió và giải nhiệt bằng nước. Thế nhưng giải nhiệt bằng gió có nhiều nhược điểm như: tính điều hòa nhiệt độ kém, áp suất ngưng tụ cao cho nên hiện nay nguyên lý giải nhiệt bằng nước đang được áp dụng trong hầu hết các hệ thống lạnh trong thiết kế kho lạnh bảo quản công nghiệp.

 

hệ thống lạnh công nghiệp

 

Hệ thống lạnh công nghiệp thường bao gồm các bộ phận chính như sau:
- Máy nén công nghiệp: có hai loại là máy nén kiểu nửa kín và kiểu kín. Với hệ thống kho lạnh bảo quản công nghiệp thường có năng suất lạnh trong khoảng 40KW nên dùng kiểu nửa kín. Các nhà máy chế biến thủy hải sản hiện dang dùng máy nén COPELAND của mỹ dạng nửa kín.
- Thiết bị ngưng tụ: có rất nhiều loại bình ngưng tụ nhưng thường được chọn là bình đến từ hãng Guntner của Đức hoặc Anh với thương hiệu Friga-Bihn hoặc bình ngưng ống đồng, ống thép.
- Thiết bị bay hơi: kho lạnh bảo quản thường được dùng dàn lạnh ống đồng, ống thép để làm thiết bị bay hơi.
- Cụm máy nén, bình chứa và bình ngưng: 3 loại này sẽ được lắp đặt thành 1 cụm
- Môi chất và ống đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản tôm

Nhà thầu Hồng Tâm chuyên thiết kế, thi công hệ thống lạnh công nghiệp uy tín sẽ là đối tác đưa ra cho bạn các giải pháp lắp đặt tối ưu, sắp xếp các bộ phận hợp khoa học với mức chi phí thấp nhất. Liên hệ ngay đến số 090.567.6781 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com