Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 0902 561 645
Máy ép cam: 0903 620 179

Kho lạnh bảo quản sữa.

Kho lạnh bảo quản sữa..


Theo Hồng Tâm trong nền kinh tế hiện nay thì thị trường sữa đang là một trong những ngành phát triển sôi động nhất với đa dạng các mặt hàng từ sữa tươi, sữa bột đến sữa chua, váng sữa và rất nhiều lại khác. Nhu cầu cao do đó đòi hỏi các nhà sản xuất phải tăng cường mở rộng sản xuất để kịp thời cung ứng cho thị trường, kéo theo đó sẽ làm cho nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản sữa cũng tăng cao theo.

 

 

 

lắp đặt kho lạnh bảo quản sửa


Sữa nếu không được bảo quản hợp lý sẽ có không thể duy trì chất lượng lâu dài và dễ gây ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của sản phẩm. Do đó lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa sẽ giúp lưu giữ được các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm, không gây bất kì biến đổi nào về chất lượng hay mẫu mã và không làm nhiễm vi khuẩn, vi sinh.
Làm sao để tìm nhà thi công có kinh nghiệm lâu năm và uy tín để thiết kế kho lạnh bảo quản sữa này?
Đơn giản, nhanh chóng và không mất nhiều chi phí nếu bạn lựa chọn đơn vị nhà thầu cơ điện lạnh Hồng Tâm. Đây là nhà thầu chuyên thiết kế các loại hình kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản sửa chuyên nghiệp và có uy tín ở nước ta trong nhiều năm vừa qua.

 

Hồng Tâm có một quy trình làm việc khoa học, phân chia từng công đoạn cụ thể với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt huyết, năng động và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đặc biệt, phương án làm kho lạnh giá rẻ nhất là tiêu chí mà Hồng Tâm luôn đưa ra cho mỗi công trình của mình để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng kỹ thuật vận hành như cam kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kho lạnh bảo quản hoa tươi

 

 Sau khi hoàn thiện, bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm còn đảm bảo với quý doanh nghiệp về các dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời kho lạnh bảo quản sửa cho những khách hàng đã tin yêu lựa chọn dịch vụ của đơn vị Hồng Tâm. 
Gọi ngay 090.567.6781 để biết được thông tin chi tiết.

Tin trước:


Sản phẩm cùng loại
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng
Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng
Tin xem nhiều

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây