Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Kho lạnh nhà hàng.

Kho lạnh nhà hàng..


Các nhà hàng, đơn vị tổ chức hội nghị, sự kiện thường có nhu cầu bảo quản thực phẩm rất lớn. Hồng Tâm để đáp ứng tốt cho nhu cầu phục vụ số lượng lớn khách hàng với nhiều suất trong một ngày. Vậy làm sao để những thực phẩm này có chất lượng tốt trước khi được tiến hành chế biến?
Cách đơn giản, tiện lợi và chi phí hợp lý đang được sử dụng chính là lắp đặt kho lạnh nhà hàng chuyên dụng dành riêng cho loại hình kinh doanh này. Khi các tủ trữ lạnh không còn đủ khả năng đáp ứng thì kho lạnh nhà hàng với dung tích đến ngàn lít đang được sử dụng ngày càng phổ biến.

 

kho lạnh nhà hàng

 

Thông thường kho lạnh nhà hàng được chia làm 2 ngăn:
- Ngăn đông để chứa những thực phẩm có thể đông lạnh là hải sản tươi sống như: tôm , cua, ghẹ, cá, mực,.. và dùng để trữ đá,...
- Ngăn còn lại là ngăn mát dùng để bảo quản các loại rau củ quả, trái cây,...
Sử dụng kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản này phát huy nhiều ưu điểm hơn đó là ở khả năng tùy biến kích thước, thiết kế hợp khoa học với khu vực lưu trữ rộng rãi được sắp xếp hợp lý chia theo nhiều khu vực nhất định, thời gian lưu trữ lâu dài và đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh nhà hàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kho lạnh bảo quản vắc xin

Hồng Tâm chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản dùng trong nhà hàng, đơn vị tổ chức hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp nhất.

Để được hỗ trợ lắp đặt kho lạnh nhà hàng các loại với những yêu cầu cụ thể về kích thước, quy mô, thiết kế bên trong, trang thiết bị vật tư,.. khách hàng hãy gọi về số 090.567.6781 để được nhân viên kỹ thuật lâu năm của nhà thầu bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm tư vấn cụ thể nhất.

ĐIỆN LẠNH HỒNG TÂM

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/


Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Kho lạnh bảo quản hoa tươi

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh