Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Kho lạnh siêu thị.

Kho lạnh siêu thị..


Kinh tế phát triển đã thúc đẩy cho ngành công nghiệp bán lẻ được phục hồi và tăng trưởng trong nhiều năm vừa qua, từ đó làm động lực cho nhiều doanh nghiệp đầu tư vào việc xây dựng và mở rộng hệ thống kho lạnh siêu thị phục vụ các siêu thị trên cả nước. Diện tích hàng trăm m2, số lượng hàng hóa bán ra vô cùng lớn nên việc bảo quản các hàng hóa, thực phẩm thật không dễ dàng.

 

kho lạnh siêu thị

 

Nhờ vào công nghệ tiên tiến mà việc tưởng chừng như khó khăn trên lại rất dễ dàng nếu áp dụng kỹ thuật sử dụng kho lạnh siêu thị cho các hệ thống. Với thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh công suất lớn lên đến hàng trăm tấn sẽ giúp một lượng lớn hàng hóa được lưu trữ tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.
Hàng hóa đa dạng nên các yêu cầu thiết kế cũng dựa vào từng loại cụ thể, từng khu vực như:
- Tủ đông cho các mặt hàng hải sản, thực phẩm đông lạnh, kem,...
- Tủ mát, hệ thống làm mát dành cho khu vực rau củ, sữa, bánh,...
- Dàn nóng kho lạnh
- Hệ thống kho cấp đông để bảo quản các thực phẩm cần thiết
Đơn vị Hồng Tâm chuyên thiết kế kho lạnh cho các hệ thống lớn trên cả nước như Big C, Coop Mart, Family Mart, Coop Food, B'smart,... với mức giá tốt nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kho lạnh bảo quản sữa

Lắp đặt kho lạnh siêu thị nhanh chóng và đảm bảo tiến độ kịp thời nhất. Những khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến đơn vị Hồng Tâm qua Hotline: 090.567.6781 để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất.
Hồng Tâm – nhà thiết kế kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp với quy trình làm việc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất.


Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com