Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Làm kho lạnh.

Làm kho lạnh..


Hồng Tâm - đơn vị chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh công nghiệp, dịch vụ làm kho lạnh, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh, các vật tư ngành lạnh trong các lĩnh vực như sau:

 

làm kho lạnh chuyên nghiệp

 


- Làm kho lạnh bảo quản thủy hải sản
- Kho lạnh bảo quản hoa quả
- Kho lạnh bảo quản giống
- Kho lạnh bảo quản nấm
- Thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản
- Lắp kho lạnh bảo quản sữa chua
- Làm kho lạnh bảo quản các loại trong ngành Dược phẩm, Vắc xin
- Kho lạnh bảo quản kem
- Kho cấp đông và các lĩnh vực hệ thống lạnh công nghiệp khác.
Với ứng dụng công nghệ tiên tiến và luôn không ngừng cập nhật các kỹ thuật mới nhất vào quy trình thi công khép kín, rõ ràng nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian lưu trữ hàng hóa tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có kỹ thuật trong việc thiết kế hệ thống điện thông minh dùng trong kho lạnh nên vừa giúp quá trình sử dụng kho được dễ dàng và vừa giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho doanh nghiệp.
Từ đó, dịch vụ làm kho lạnh Hồng Tâm vừa giúp giảm thiểu được thiệt hại do hư hỏng hàng hóa và lại vừa giúp giải quyết được bài toán cắt giảm chi phí sản xuất cho khách hàng.Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây

Hãy liên hệ đến Hotline: 090.567.6781 để biết thêm thông tin chi tiết và hãy đến chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com