Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Máy ép cam bằng inox không rỉ tốt cho sức khỏe.

Máy ép cam bằng inox không rỉ tốt cho sức khỏe..


Nhu cầu sử dụng sinh tố, nước ép hoa quả của con người là vô cùng lớn. Nước ép các loại đặc biệt tốt cho sức khỏe, cải hiện. Và người dùng yêu cầu cao hơn về chất lượng nước cam, an toàn, hợp vệ sinh là điều cần thiết. Bởi vậy, dòng máy ép cam inox Phúc An Tính trở thành giải pháp được nhiều cửa hàng ưa chuộng lựa chọn.

Vì sao nên sử dụng máy ép cam inox?

Máy ép cam có khá nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Từ những sản phẩm ép cam thủ công tốn sức, tới các dòng máy ép bằng nhựa tiêu tốn năng lượng và sức lực hay thiết bị vắt cam thủ công bằng tay inox. Mỗi sản phẩm có những đặc trưng riêng. Dòng máy ép bằng tay inox được ưa chuộng sử dụng tại các quán bởi:

  • Hiệu quả ép cam cao, tách được tối đa lượng nước trong tép mà không làm nát vỏ cam. Máy ép cam trong thời gian ngắn, tăng hiệu quả công việc.
  • Máy ép cam bằng tay hoàn toàn được làm từ inox không rỉ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Người ép không cần chạm tay vào nước cam đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tăng lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.
  • Máy ép không sử dụng năng lượng điện, thực hiện công đoạn ép thủ công nhưng không tốn sức với thiết kế đòn bẩy. Giúp người dùng tiết kiệm năng lượng mà không mất sức.
  • Máy sử dụng dễ dàng, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế chắc chắn sử dụng được trong nhiều không gian.

 

Máy ép cam bằng inox không rỉ tốt cho sức khỏe

Thông tin bởi: bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm

 

Giá máy ép cam bằng tay inox là bao nhiêu?

Giá máy ép cam bằng tay inox đắt hay không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sản phẩm có mức giá trung bình hiện nay trên dưới 1 triệu đồng 1 sản phẩm. Nhưng sản phẩm khá tiện ích về kinh tế bởi:

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp các dụng cụ vắt cam giá rẻ cho gia đình
  • Có tuổi thọ và giá trị sử dụng lâu dài.
  • Tăng khả năng kinh doanh và đáp ứng nhu cầu khách hàng lớn, tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất.
  • Máy tiết kiệm năng lượng cho các hộ kinh doanh

Về lâu dài thì máy ép cam inox bằng tay sẽ là một sản phẩm mang lại nhiều giá trị kinh tế, lựa chọn đầu tư thông minh của nhiều hộ kinh doanh. Người dùng cần nhắc chọn mua sản phẩm tại các đại lý phân phối máy ép chính hãng, uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng máy và giá cả tương xứng. Nên tham khảo giá máy tại Phúc An Tính và một vài địa chỉ trước khi lựa chọn mua sản phẩm, đồng thời kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng máy trước khi nhận hàng.
Sản phẩm cùng loại
Mua máy ép cam bằng tay inox cũ giá rẻ ở đâu
Mua máy ép cam bằng tay inox cũ giá rẻ ở đâu
Đánh giá chất lượng nước cam vắt từ máy vắt cam bằng tay inox
Đánh giá chất lượng nước cam vắt từ máy vắt cam bằng tay inox

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh