Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn:0903 565 242
Giường xếp:0902 561 645
Máy ép cam:0903 620 179

Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượng.

Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượng..


Nước cam nguyên chất tươi mát và bổ dưỡng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi giải khát. Với giá trị dinh dưỡng, giá trị giải khát lớn, nhu cầu sử dụng nước cam khá lớn tại các cửa hàng, quán nước. Việc ép cam không còn quá khổ sở và nặng nhọc cho người làm với sự hỗ trợ của dòng Máy ép cam inox bằng tay không tốn nhiều sức lại siêu tiết kiệm năng lượng.

Đặc trưng máy ép cam bằng tay cải tiến

Trước khi có các công cụ hỗ trợ ép cam, con người phải sử dụng tay tiêu tốn khá nhiều sức lực mà hiệu quả ép không cao, chất lượng nước cam không ổn định dẫn đến việc lãng phí. Máy ép cam bằng tay được cải tiến nhiều về cấu tạo, hơn cả một sản phẩm ép cam truyền thống bằng nhựa.

Xem thêm >> Giá máy ép cam inox bằng tay có đắt không >>  Mua máy ép cam inox bằng tay ở đâu Sài gòn? >> Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách

Máy ép cam có thiết kế chụp ép bằng inox có tác dụng ép cam khá hiệu quả. Hiệu suất ép có thể lên đến 99% mà không lo bị nát vỏ cam, khiến tinh dầu vỏ cam làm đắng cốc nước ép.

Máy được thiết kế tay cầm cố định nhưng sử dụng linh hoạt, tạo đủ lực cần thiết  để ép các tép cam mà không tốn quá nhiều lực. Thời gian ép cam nhanh chóng, có thể ép được nhiều cam trong cùng một thời gian đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của  người tiêu dùng. Máy không tiêu tốn năng lượng là một điểm cộng.

Máy ép cam bằng tay cải tiến dễ dàng được vệ sinh lau chùi, đảm bảo chất lượng nước ép luôn tốt nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượng

Sử dụng máy ép cam bằng tay dễ dàng

Máy ép cam được thiết kế cải tiến với tay cầm và trục đặt máy giúp quá trình sử dụng đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần cắt nửa quả cam và đặt vào vị trí ép, dùng tay cầm kéo xuống với lực vừa đủ. Nước cam sẽ tự động được vắt ra, qua hệ thống lọc loại bỏ hạt và được thu ở dưới khá dễ dàng.

Sử dụng máy ép cam bằng tay inox với quy trình khép kín, người dùng không cần chạm tay nhiều vào nước cam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi sử dụng vệ sinh sạch bằng nước để khô cho lần sử dụng sau.

Máy ép cam bằng tay cải tiến sẽ là giải pháp hiệu quả cho các hộ kinh doanh với nhu cầu sử dụng và kinh doanh nước cam lớn. Người dùng lưu ý chọn mua tại các địa chỉ phân phối máy ép các loại uy tín để đảm bảo mức giá tương xứng với giá trị sản phẩm nhận được. Sử dụng đúng cách để phát huy tối đa công năng và bảo vệ thiết bị lâu dài.

Máy ép cam bằng tay không tốn sức hay năng lượngSản phẩm

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây