Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Mua giường xếp.

Mua giường xếp..


Bạn muốn tìm một chỗ ngủ ngon trong căn phòng có không gian nhỏ hẹp?
Bạn muốn có được một chỗ ngủ trưa ngon hơn tại nhà, tại văn phòng?
Bạn đang chăm người thân trong bệnh viện nên rất cần một vật dụng có thể giúp bạn ngủ dễ dàng, nhanh chóng?
Tất cả đều đơn giản khi bạn lựa chọn đến với sản phẩm giường xếp cao cấp Phúc An của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm và am hiểu được thị hiếu cũng như nhu cầu của người dùng nên khách hàng có nhu cầu mua giường xếp luôn lựa chọn đến với công ty chúng tôi. Không những thế đơn vị chúng tôi còn tự hào là một trong những nhà phân phối sỉ và lẻ uy tín nhất, giá tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Mua gường xếp


Các mẫu giường xếp đều có mẫu mã đẹp mắt, trang nhã, nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho mua giường xếp đúng với nhu cầu sử dụng nhất. Sản phẩm có ứng dụng đa dạng ở tất cả các khu vực như nhà ở, nhà chung cư, phòng trọ, khách sạn, bệnh viện, văn phòng làm việc và các không gian khác.


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng rộng khắp các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh nên cam kết sẽ giao hàng tận nhà cho quý khách hàng chậm nhất là sau 1 ngày kể từ khi đơn hàng được thiết lập. Đặc biệt khách hàng cũng có thể mua giường xếp nhanh chóng bằng cách gọi giường xếp Phúc An về số để đặt hàng, sau đó chúng tôi sẽ mang đến tận nhà cho khách hàng và nhận tiền thanh toán sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giường xếp cho trẻ em

Sản phẩm luôn được cam kết các chính sách đổi trả và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp nên kahch shnagf có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định mua hàng tại đơn vị chúng tôi.
Mua gường xếp giá rẻ chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com