Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

cửa gỗ tự nhiên.

cửa gỗ tự nhiên..


Nét đẹp của gỗ tự nhiên khi được dùng để làm các vật dụng trang trí thiết kế nội thất như bàn ghế, cửa gỗ, tủ,.. thật khó có vật liệu khác nào có thể sánh kịp. Nhờ những đường nét vân gỗ uốn lượn tự nhiên dọc theo thanh gỗ mà đơn vị chế tác trong nhà đã tạo nên những cửa gỗ tự nhiên đẹp mắt, ấn tượng và cực kì sang trọng.
Những dòng gỗ thường được dùng làm cửa là các loại như: căm xe được nhập khẩu từ Lào, gỗ Lim nhập từ Nam Phi, gỗ Sồi và nhiều dòng gỗ tự nhiên thông dụng khác. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm mà đơn vị chúng tôi không ngừng cho ra mắt những mẫu cửa có thiết kế tinh tế, khác biệt với những đường nét tinh xảo.
Vậy tại sao bạn nên chọn cửa gỗ tự nhiên thay vì những dòng cửa khác?
- Gỗ tự nhiên có đường vân gỗ khác biệt, khó có vật liệu nào so bì được, khối gỗ chắc chắn và ít bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

 

cửa gỗ tự nhiên

 


- Khác với trước đây cửa có ít kiểu dáng nhưng với công nghệ thiết kế cửa gỗ hiện đại ngày nay thì có rất nhiều mẫu cửa đa dạng, đẹp mắt với khung ô được chế tác kỹ thuật cao. Ngoài ra có rất nhiều loại cửa để khách hàng lựa chọn như cửa mở 1 cánh, cửa mở 2 cánh và cả cửa gỗ lùa cao cấp. Đặc biệt còn có những kiểu cửa được chế tác tinh xảo với nhiều hoa văn cầu kì.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửa nhựa giả gỗ

- Cửa dùng gỗ từ tự nhiên có độ bền cao hơn so với các dòng cửa gỗ công nghiệp khác, thời gian sử dụng có thể lên đến vài chục năm và màu sắc của gỗ ngày càng bóng và đậm màu hơn.
Nếu được chế tạo bởi những đơn vị có kinh nghiệm,tay nghề cao và kỹ thuật xử lý gỗ chất lượng cao thì đảm bảo chất lượng cũng độ bền của cửa gỗ tự nhiên khó có loại nào khác so bì được.
Sản phẩm

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây