Kết nối qua: Youtube  |  Video
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Mua máy ép cam bằng tay đế to giá bao nhiêu.

Mua máy ép cam bằng tay đế to giá bao nhiêu..


Kinh doanh nước cam giải khát mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ với doanh thu lớn cho nhiều cửa hàng. Nhu cầu ép cam với số lượng lớn cần thiết bị chuyên dụng để ép hiệu quả. Dòng máy ép cam bằng tay được thiết kế chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu lớn cho người dùng. Mua máy ép cam bằng tay đế to mang đến giá trị sử dụng lớn, mức giá sản phẩm đắt không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng mua sản phẩm phù hợp.

Tính năng tiện ích của máy ép cam bằng tay đế to

Máy ép cam bằng tay được thiết kế hoàn toàn từ inox không rỉ, vật liệu tuyệt đối an toàn cho chế biến thực phẩm. Với thiết kế máy đặc biệt mang đến giá trị sử dụng tiện ích cho người dùng.

Máy ép có thiết kế bộ phận ép vừa vặn để tạo nên lực vừa đủ ép kiệt toàn bộ nước cam mà không gây nát hay đắng nước ép. Lưới lọc hiệu quả loại bỏ phần tép cam to, hạt ra khỏi nước mang đến nguồn nước cam tươi ngon hơn. Đặc biệt đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm, nước cam sạch cho người dùng.

Tay cầm máy ép cam tạo ra lực đòn bẩy có thiết kế vừa đủ để tạo ra lực tác động không quá lớn để làm vỏ cam bị nát. Không tiêu tốn nhiều sức, năng lượng điện. Là một sản phẩm tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng cho việc ép cam.

Máy ép với thiết kế đế to, sử dụng ở mọi địa hình, ở những khu vực không có năng lượng. Máy ép với công suất lớn, nhiều quả cam trong thời gian ngắn, giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

 

Mua máy ép cam bằng tay đế to giá bao nhiêu

Giá máy ép cam bằng tay đế to

Máy ép cam bằng tay đế to được khá nhiều người dùng, các hộ kinh doanh ưa chuộng bởi tính năng tiện ích và giá trị sử dụng lớn từ sản phẩm. Độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao chính là một điểm cộng nữa để người dùng lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Máy ép cam tươi bằng tay inox giá bao nhiêu

Giá máy ép cam bằng tay có sự khác biệt tại nhiều nhà phân phối, kích thước máy. Thường giao động trên 1 triệu đồng 1 sản phẩm. Nhưng chất lượng máy sẽ có đôi chút biến động. Người dùng cần lưu ý mua máy ở các đại lý phân phối máy ép cam chính hãng, chuyên cung cấp nhiều dòng máy khác nhau để đảm bảo chất lượng.

Lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng máy trước khi lựa chọn mua máy. Chú ý đến dịch vụ hỗ trợ và giảm giá của các đơn vị để đảm bảo mức giá tốt nhất. Người tiêu dùng nên tham khảo giá và thông tin sản phẩm tại một vài đơn vị để đánh giá và lựa chọn.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh.

Liên hệ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam => (xem bản đồ)
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com