Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 0902 561 645
Máy ép cam: 0903 620 179

Võng xếp trẻ sơ sinh.

Võng xếp trẻ sơ sinh..


Nếu như trước đây, các bậc phụ huynh và nhất là các mẹ bỉm sữa thường lựa chọn nôi điện để dùng cho trẻ trong những tháng đầu đời thì ngày nay họ có xu hướng thích dùng võng xếp cho trẻ sơ sinh hơn. Bởi võng xếp, giường xếp Phúc An dành cho trẻ sơ sinh phát huy được hiệu quả sử dụng cao hơn và khắc phục được những hạn chế của nôi điện.


Nôi điện có kích thước nhỏ, bề mặt phẳng nhưng lại có hạn chế là chỉ sử dụng được cho trẻ sơ sinh khoảng 3 tháng đầu, từ giai đoạn này về sau cân nặng của trẻ tăng nhanh nên nôi không đung đưa được tốt như ban đầu, bên cạnh đó nôi điện còn có kích thước cồng kềnh, nhiều bộ phận lắp ráp và chiếm nhiều không gian đặt để.

 

Và khi nôi điện không sử dụng được tốt thì bạn lại phải chuyển qua mua thêm một bộ võng xếp cho bé, vậy tại sao bạn không lựa chọn võng xếp cho trẻ sơ sinh cao cấp ngay từ đầu để tiết kiệm được chi phí hơn?

 

Võng xếp trẻ sơ sinh

Phúc An


Võng dành cho bé có trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ bạn, chân đế chống xê dịch tốt và có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển hay đặt để ở bất cứ nơi đâu trong nhà. Bạn có thể sử dụng thêm bộ rung lắc lắp mà Phúc An cung cấp đặt kèm vào khung võng là có ngay chiếc võng đung đưa tự động, các bà mẹ không cần phải ngồi đưa con ngủ mà tiện lợi tranh thủ nghỉ ngơi hay dọn dẹp nhà cửa.
Đặc biệt bạn còn dễ dàng mang theo võng xếp tiện lợi này cho những chuyến đi xa, cho những chuyến du lịch mà vẫn đảm bảo trẻ được ngủ an giấc, không lạ chỗ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võng xếp chất lượng cao

Để biết thêm giá võng xếp cho trẻ sơ sinh xin vui lòng gọi về số .
Sản phẩm cùng loại
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Tin xem nhiều

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây