Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Nón bảo hiểm nửa đầu có kính.

Nón bảo hiểm nửa đầu có kính..


Nón bảo hiểm nửa đầu có kính là một dòng sản phẩm rất được các khách hàng ưa chuộng hiện nay vì sự tiện lợi của sản phẩm mang lại vừa giúp ngăn chặn bụi bẩn, chắn gió lại có khả năng giúp bạn tránh ô nhiễm khi đi đường và rất nhiều công năng đặc biệt khác. Thiết kế riêng biệt của sản phẩm đã tạo ra điểm nhấn và thu hút rất nhiều khách hàng ưa thích đặt mua khiến sản phẩm này trở thành một trong những dòng nón hot nhất của công ty Chí Thành khi đưa ra thị trường.

Nón bảo hiểm nửa đầu có kính tuy không phải là một sản phẩm mới mẻ nhưng kiểu dáng thời thượng mà các nhà thiết kế của công ty Chí Thành tạo ra đã khiến nhiều vị khách hàng khó tính hoàn toàn hài lòng về loại nón này hơn thế nữa còn nhanh chóng tiêu thụ được hàng nghìn sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn. Sở dĩ nón bảo hiểm có kính lại hot đến như vậy chính bởi thiết kế phần kính độc nhất bảo vệ mắt, ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng bay trong không khí đập vào mắt người sử dụng. Hơn thế nữa nón bảo hiểm có kínhcòn khả năng đi mưa siêu việt giúp chặn nước mưa cản trở khi đi đường khi trời mưa.

nón bảo hiểm nửa đầu có kính

Nón bảo hiểm nửa đầu có thiết kế nửa đầu ôm trọn vẹn phần đầu quan trọng nhất có trọng lượng nhẹ giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng mà không bị đau đầu. Lớp kính gắn thêm vừa có vẻ ngoài thời thượng vừa có nhiều công dụng hữu hiệu khác nhau nhất là khi đường xá hiện nay vô cùng bụi bẩn và gây ảnh hưởng không tốt cho mắt nếu phải di chuyển trong thời gian dài và lâu hoặc thường xuyên.

Khi thiết kế nón bảo hiểm nửa đầu có kính, các nhà thiết kế của chúng tôi hiểu rằng khách hàng vừa muốn một sản phẩm chất lượng lại vừa muốn một sản phẩm đa năng độc đáo có giá thành hợp túi tiền, và sử dụng được trong thời gian dài. Vì vậy hàng loạt mẫu thiết kế đã ra đời để đáp ứng kỳ vọng mà khách hàng đặt cho công ty, cuối cùng mẫu nón bảo hiểm nửa đầu có kính có thể nói là sản phẩm thành công nhất trong số các thiết kế mới nhất của Chí Thành tạo cho khách hàng sự ấn tượng vô cùng về mọi mặt : tính an toàn, sự thời trang, giá thành, chất lượng và độ bền!

Nếu bạn đang tìm mua nón bảo hiểm nửa đầu có kính, đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm. Công ty hiện đang cung cấp nón bảo hiểm sỉ lẻ trên toàn quốc thông qua nhà phân phối nón bảo hiểm giá sỉ có hotline : và địa chỉ trên website. 

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Nón bảo hiểm chính hãng
Nón bảo hiểm chính hãng
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đôi đẹp
Nón bảo hiểm đôi đẹp

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây