Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Nón bảo hiểm phượt.

Nón bảo hiểm phượt..


Nón bảo hiểm phượt Chí Thành là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dân đi phượt - những người thường xuyên phải di chuyển trên quãng đường dài với tốc độ cao, tỉ lệ xảy ra va chạm cũng cao hơn bình thường vì vậy chất lượng nón bảo hiểm cũng phải đảm bảo tốt nhất, bảo hộ toàn bộ vùng đầu có khả năng chắn gió và có thiết kế riêng độc đáo cá tính. Thậm chí với mỗi nhóm phượt cũng có thể đặt các mẫu nón bảo hiểm in hình logo nhóm độc đáo và cá tính phù hợp với tinh thần của phượt thủ.
Nón bảo hiểm phượt đặc biệt hơn các loại nón bảo hiểm thông thường ở chỗ sản phẩm phải có tính bảo hộ cao hơn bình thường, chịu được lực va đập lớn và nhiều thiết kế đặc biệt linh hoạt để hoạt động tốt trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm nón bảo hiểm phượt được sản xuất bởi công ty nhựa Chí Thành - một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm nón bảo hiểm các loại có kinh nghiệm nhiều năm cùng dây chuyền sản xuất tân tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ công nghệ Châu Âu. Tất cả các sản phẩm dành cho dân phượt của công ty đều phải lên thiết kế trước, thí nghiệm chắc chắn 100% về độ an toàn mới được đưa vào sản xuất hàng loạt, chắc chắn vừa đẹp vừa bền lại hợp túi tiền.
 
 mũ bảo hiểm phượt
 
 
Các phần chính của dòng nón bảo hiểm phượt với phần vỏ sản xuất từ loại nhựa cao cấp tổng hợp có khả năng chịu va đập cực lớn mà không bị nứt, vỡ với phần sơn màu áp dụng công nghệ phủ hoàn toàn mới giúp màu sắc của sản phẩm luôn luôn tươi sáng, cá tính và đặc biệt. Một phần khác cũng quan trọng không kém là phần xốp đệm bảo vệ đầu là dòng xốp đặc biệt có tỉ lệ nén chắc chắn có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Phần vải lót đầu thấm hút mồ hôi dễ làm vệ sinh vì vậy không gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu khi sử dụng lâu ngày. Phần chốt nón mũ bảo hiểm phượt được các nhà thiết kế của công ty thiết kế tỉ mỉ cẩn thận, khóa an toàn dễ dàng đóng mở và tùy chỉnh theo ý muốn. Trọng lượng của mũ có trọng lượng tối ưu không gây nặng đầu mà vẫn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Về mẫu mã kiểu dáng, nón bảo hiểm phượt có nhiều loại khác nhau từ loại ôm hơn nửa đầu tới loại có kính chắn gió và các phần phụ khác phụ trợ khi di chuyển tất cả đều được tích hợp đầy đủ mà vẫn có giá hấp dẫn. Ngoài ra cửa hàng còn phân phối các loại nón bảo hiểm phượt cho các đại lý bán buôn bán lẻ với giá hấp dẫn và nhiều khuyến mãi đặc biệt. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: Sản phẩm cùng loại
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh