Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Nón bảo hiểm phượt.

Nón bảo hiểm phượt..


Nón bảo hiểm phượt là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dân đi phượt - những người thường xuyên phải di chuyển trên quãng đường dài với tốc độ cao, tỉ lệ xảy ra va chạm cũng cao hơn bình thường vì vậy chất lượng nón bảo hiểm cũng phải đảm bảo tốt nhất, bảo hộ toàn bộ vùng đầu có khả năng chắn gió và có thiết kế riêng độc đáo cá tính. Thậm chí với mỗi nhóm phượt cũng có thể đặt các mẫu nón bảo hiểm in hình logo nhóm độc đáo và cá tính phù hợp với tinh thần của phượt thủ.
Nón bảo hiểm phượt đặc biệt hơn các loại nón bảo hiểm thông thường ở chỗ sản phẩm phải có tính bảo hộ cao hơn bình thường, chịu được lực va đập lớn và nhiều thiết kế đặc biệt linh hoạt để hoạt động tốt trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm nón bảo hiểm phượt được sản xuất bởi công ty nhựa Chí Thành - một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm nón bảo hiểm các loại có kinh nghiệm nhiều năm cùng dây chuyền sản xuất tân tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ công nghệ Châu Âu. Tất cả các sản phẩm dành cho dân phượt của công ty đều phải lên thiết kế trước, thí nghiệm chắc chắn 100% về độ an toàn mới được đưa vào sản xuất hàng loạt, chắc chắn vừa đẹp vừa bền lại hợp túi tiền.
 
 mũ bảo hiểm phượt
 
 
Các phần chính của dòng nón bảo hiểm phượt với phần vỏ sản xuất từ loại nhựa cao cấp tổng hợp có khả năng chịu va đập cực lớn mà không bị nứt, vỡ với phần sơn màu áp dụng công nghệ phủ hoàn toàn mới giúp màu sắc của sản phẩm luôn luôn tươi sáng, cá tính và đặc biệt. Một phần khác cũng quan trọng không kém là phần xốp đệm bảo vệ đầu là dòng xốp đặc biệt có tỉ lệ nén chắc chắn có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Phần vải lót đầu thấm hút mồ hôi dễ làm vệ sinh vì vậy không gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu khi sử dụng lâu ngày. Phần chốt nón mũ bảo hiểm phượt được các nhà thiết kế của công ty thiết kế tỉ mỉ cẩn thận, khóa an toàn dễ dàng đóng mở và tùy chỉnh theo ý muốn. Trọng lượng của mũ có trọng lượng tối ưu không gây nặng đầu mà vẫn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Về mẫu mã kiểu dáng, nón bảo hiểm phượt có nhiều loại khác nhau từ loại ôm hơn nửa đầu tới loại có kính chắn gió và các phần phụ khác phụ trợ khi di chuyển tất cả đều được tích hợp đầy đủ mà vẫn có giá hấp dẫn. Ngoài ra cửa hàng còn phân phối các loại nón bảo hiểm phượt cho các đại lý bán buôn bán lẻ với giá hấp dẫn và nhiều khuyến mãi đặc biệt. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 
Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com