Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Giường xếp di động.

Giường xếp di động..


Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm Phúc An bổ trợ tiện lợi để sử dụng cho mục đích nghỉ ngơi, thư giãn ở phòng khách, ở văn phòng hãy trong những chuyến đi chơi hoặc cả những lần chăm sóc người bệnh thì sản phẩm giường xếp di động là sản phẩm nên có trong gia đình bạn. Được làm từ khung inox cao cấp, có độ chịu lực tốt lên đến khoảng 180kg, thích hợp cho 1 người sử dụng nên đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm.

 

 

giường xếp di động


Thông tin về sản phẩm:
- Loại: Giường xếp
- Khung: được làm từ những vật liệu inox, thép, sắt được bọc nhựa không rỉ,.. (tùy vào từng sản phẩm cụ thể), có khả năng chịu lực cao, có thiết kế nhiều khớp nối trên khung để nâng hạ đầu, cũng như nâng hạ độ cao của giường.
- Bề mặt nằm: được làm từ sợi vải bố, sợi tổng hợp, sợi nilong và các vật liệu Khác. Những sợi vải này đều có khả năng thấm mồ hôi nên không gây hầm nóng trong quá trình sử dụng và có độ co giãn tốt nên tạo cảm giác êm ái hơn trong quá trình nghỉ ngơi.
- Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan,...
- Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
Những thông tin chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn giường xếp di động cho nhu cầu sử dụng của mình. Và đảm bảo khách hàng sẽ còn hài lòng hơn nữa khi đến với chúng tôi, bởi chúng tôi cam kết:
- Đổi mới sản phẩm nếu lỗi của nhà sản xuất trong vòng 3 ngày đầu.
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi, vận chuyển tận nhà và thu tiền ngay sau khi nhận được sản phẩm.
- Hỗ trợ sửa, thay vải, dây bị rách trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ghế xếp văn phòng

Xin lưu ý với khách hàng rằng hiện nay có rất nhiều đơn vị sao chép hình ảnh trên website nên tốt nhất hãy gọi đến số để chúng tôi hỗ trợ quá trình mua hàng của khách hàng tốt nhất và để người mua an tâm nhất. Lựa chọn giường xếp di động chất lượng cao hãy đến với đơn vị Phúc An chúng tôi ngay hôm nay.
Sản phẩm cùng loại
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: Thiết kế kho lạnh - bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh