Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn:0903 565 242
Giường xếp:0902 561 645
Máy ép cam:0903 620 179

Nón bảo hiểm trẻ em đẹp.

Nón bảo hiểm trẻ em đẹp..


Nón bảo hiểm trẻ em đẹp của công ty Chí Thành cung cấp trên toàn quốc tại các cửa hàng, đại lý dành cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp có mức giá tốt phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Đặc điểm của các dòng nón bảo hiểm trẻ em chính là kích cỡ nhỏ, mẫu mã đa dạng nhiều hình ảnh màu sắc vui nhộn nên các nhà sản xuất cần thường xuyên cập nhật mẫu mã để đáp ứng thị trường.

Nón bảo hiểm trẻ em đẹp sản xuất bởi công ty Chí Thành có cấu tạo chính yếu gồm 4 lớp cơ bản như :

- Lớp vỏ nhựa cứng có sức chịu lực cao, thiết kế nhiều hình vẽ hoạt hình,họa tiết màu sắc vui nhộn giúp các bé luôn yêu thích đội nón bảo hiểm khi ra đường. Sản phẩm sơn bằng loại sơn cao cấp nhất an toàn với sức khỏe của các bé.

- Lớp ruột xốp dày ôm khít đầu bé, có khả năng bảo vệ cao trong mọi tình huống va chạm mà không khiến bé quá khó chịu khi sử dụng. Lớp xốp được nén bằng công nghệ đặc biệt luôn luôn chắc chắn và ôm chắc vào lớp vỏ nhựa bên ngoài đã được thử nghiệm trong thực nghiệm trước khi sản xuất.

- Lớp đệm vải bọc bên ngoài lớp xốp giúp đệm đầu, thông khí và hỗ trợ bảo vệ. Mỗi sản phẩm nón bảo hiểm đều có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các bé theo nhiều lứa tuổi.

nón bảo hiểm trẻ em đẹp

- Khóa nón được làm chắc chắn dễ mở ra mở vào để ôm khít đầu bé đồng thời giữ mũ chắc trên đầu. Khóa làm từ chất liệu nhựa cao cấp có tuổi thọ cao lên tới hơn 5000 lần đóng mở có khả năng sử dụng trong thời gian dài mà không bị mòn hay phải thay mới.

Dòng nón bảo hiểm trẻ em đẹp thiết kế đặc biệt ở họa tiết in trên mũ phát triển bởi nhà thiết kế của công ty chúng tôi, thường xuyên cập nhật những mẫu mới về màu sắc họa tiết theo mỗi loại size cỡ để quý khách hàng tha hồ lựa chọn từ hàng trăm mẫu sản phẩm mà công ty tung ra thị trường.

Quý khách tìm mua nón bảo hiểm trẻ em đẹp của công ty Chí Thành xin liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ công ty trên website, chúng tôi thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng với mức giá khuyến mãi hấp dẫn nhất theo  từng đợt giảm giá mà công ty tung ra.

Công ty Chí Thành thường xuyên tuyển thêm các đại lý nón bảo hiểm trên toàn quốc với ưu đãi hấp dẫn cho đại lý mới khi ký hợp đồng lâu dài, lấy hàng với số lượng lớn nhập hàng với giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường. Nếu quý khách muốn đặt nón bảo hiểm trẻ em đẹp giá sỉ xin gọi cho chúng tôi, tư vấn viên sẽ cung cấp thêm mọi thông tin cho quý khách.

Nón bảo hiểm trẻ em đẹp
Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Nón bảo hiểm chính hãng
Nón bảo hiểm chính hãng
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đôi đẹp
Nón bảo hiểm đôi đẹp

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây