Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Nón bảo hiểm trùm kín đầu.

Nón bảo hiểm trùm kín đầu..


Nón bảo hiểm trùm kín đầu được người tiêu dùng biết đến như một dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty Chí Thành có giá rẻ nhưng chất lượng cao không thua kém các loại nón bảo hiểm khác trên thị trường. Do hiện nay nhu cầu của người mua hàng về dòng nón bảo hiểm trùm kín đầu ngày một tăng cao nên Chí Thành đã tung ra thị trường loại nón bảo hiểm cả đầu mới và ngay lập tức đã được chào đón nhiệt liệt bởi sản phẩm vừa bền vừa đẹp lại vừa rẻ.

Mẫu nón bảo hiểm trùm kín đầu trở nên phổ biến hơn chính bởi nhu cầu di chuyển đường dài ngày một tăng cũng như tình hình ô nhiễm môi trường trầm trọng hơn. Nón bảo hiểm khi trùm kín đầu có công dụng tuyệt vời nhất chính để bảo vệ đầu khỏi va chạm khi di chuyển với tốc độ cao thích hợp cho các bạn trẻ thích phượt hay các bạn làm công việc bắt buộc di chuyển đường dài đi nhiều nơi bằng mô tô, xe máy...ngoài ra mũ còn có tác dụng chắn bụi, gió, và nhiều yếu tố gây cản trở khi di chuyển trong đô thị bụi bặm ô nhiễm vì vậy cũng làm hài lòng một lượng lớn  đối tượng khách hàng.

nón bảo hiểm trùm kín đầu

Sản phẩm nón bảo hiểm trùm kín đầu Chí Thành có thiết kế gồm 6 phần cơ bản lớn bao gồm :

- Vỏ nón bao hiểm có cấu tạo từ nguyên liệu nhựa cứng, đã được thử nghiệm thông qua thí nghiệm va chạm trước khi lựa chọn nguyên liệu và mang vào dây chuyền hiện đại sản xuất hàng loạt.

- Lớp đệm bảo vệ chủ yếu làm bằng xốp cao cấp, vừa giúp êm đầu vừa giúp bảo vệ tối ưu khi va chạm

- Lớp đệm lót bằng vải mềm tạo ra cảm giác êm ái khi sử dụng

- Đối với dòng nón bảo hiểm trùm kín đầu sẽ có thêm kính chắn gió, lớp đệm dùng lót và bảo vệ cổ, bọc gờ cạnh bảo vệ cằm.

- Phần quai nón đặc biệt có thêm bộ phận giữ cằm giúp mũ luôn luôn cân bằng và ổn định trong mọi tình huống.

Mỗi phần trong loại nón bảo hiểm trùm kín đầu đều đã tính toán cẩn thận từng phần một trong khi thiết kế sản phẩm ban đầu được phát triển bởi phòng nghiên cứu sản phẩm của Chí Thành. Không những  thế chúng tôi còn thường xuyên cải tiến, nâng cao để tối ưu thiết kế giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm nón bảo hiểm trùm kín đầu của Chí Thành phân phối trực tiếp qua quý khách thông qua đại lý nón bảo hiểm giá sỉ của chúng tôi nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc quý khách mua lẻ tại các điểm cửa hàng nhỏ lẻ hoặc quý khách cũng có thể đặt mua trực tiếp tại website để hưởng giá ưu đãi hơn khi mua theo nhóm.

Ngoài ra chúng tôi cũng đang tuyển thêm đại lý, nhà phân phối nón bảo hiểm trùm kín đầu và các loại nón bảo hiểm khác với giá cực kỳ hấp dẫn. Chi tiết xin gọi...để được tư vấn trực tiếp. 

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Báo giá mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Mua nón bảo hiểm giá rẻ

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh