Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Nón bảo hiểm xịn.

Nón bảo hiểm xịn..


Nón bảo hiểm xịn là các loại nón bảo hiểm sản xuất từ chính hãng - các hãng mũ bảo hiểm có tiếng về chất lượng trên thị trường. Thương hiệu nón bảo hiểm Chí Thành xuất hiện trên thị trường những năm gần đây nổi lên như một thương hiệu có chất lượng nón bảo hiểm vừa đẹp, hợp thời trang lại vừa có giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong mọi hoàn cảnh thách thức mọi giới hạn.

Để nhận biết các loại nón bảo hiểm xịn khác với nhiều loại nón đểu kém chất lượng, người mua hàng cần xem xét kỹ các yếu tố cả bên trong và bên ngoài của chiếc nón bao gồm các phần cụ thể như sau:

- Phần vỏ mũ là phần quan trọng nhất. Trong khi các loại nón bảo hiểm xịn vỏ làm từ loại nhựa tổng hợp chất lượng cao, có độ dày cứng chịu được lực va đập mạnh thì các loại nón với chất lượng kém hầu hết đều có lớp vỏ nón mỏng, kém chất lượng dễ dàng bị vỡ chỉ sau một lần va chạm.

nón bảo hiểm xịn

- Tiếp đến là phần lõi bên trong của mũ với chức năng chính dùng để bảo vệ và bao bọc phần đầu. Nón bảo hiểm xịn sẽ có phần lõi xốp dày, bọc vừa khít với khung đầu người dùng (tùy theo kích cỡ size mũ) gắn chặt với vỏ mũ bởi lớp keo rắn chắc giúp bảo vệ đầu tối ưu. Ngược lại hầu hết mũ bảo hiểm đểu đều không có lớp xốp hoặc lớp xốp cực kỳ mỏng manh dễ bị bong, tróc, vỡ ra khi sử dụng.

- Các thiết kế phần quai cài nón có tác dụng giữ chặt mũ trên đầu người sử dụng. Quai nón bảo hiểm chất lượng hầu hết đều làm từ loại nhựa có tuổi thọ cao, thiết kế chắc chắn chống chịu được lực khóa mở lên tới hơn 4000 lần. Trái ngược với dòng sản phẩm xịn, mũ bảo hiểm kém chất có phần quai mũ lỏng, khóa dễ bị nhờn và rơi ra trong quá trình sử dụng sản phẩm.

- Ngoài ra còn có rất nhiều phần phụ khác như kính chắn gió hay chốt chỉnh dây...khi đối chiếu hai dòng sản phẩm trên thực tế nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể phát hiện được sự bất thường và sự khác nhau rõ ràng.

Dòng nón bảo hiểm xịn của thương hiệu Chí Thành bán ra với mức giá khá mềm không cao hơn so với các sản phẩm loại thường trên thị trường quá nhiều vì vậy quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt với giá thành rẻ để bảo vệ an toàn tính mạng bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, công ty sản xuất nón bảo hiểm Chí Thành hiện cũng đang phân phối các sản phẩm nón trên toàn quốc thông qua các nhà phân phối nón bảo hiểm giá sỉ giúp các khách hàng muốn mua với số lượng lớn dễ dàng liên lạc và nhập hàng của công ty. Quý vị chỉ cần gọi vào số hotline : để gặp tư vấn viên của chúng tôi, sẽ có người trực tiếp tư vấn cho quý vị.

Công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Chủng loại: Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Báo giá mũ bảo hiểm
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Mua nón bảo hiểm giá rẻ
Nón bảo hiểm chính hãng
Nón bảo hiểm chính hãng
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nhà phân phối mũ bảo hiểm
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đẹp chất lượng
Nón bảo hiểm đôi đẹp
Nón bảo hiểm đôi đẹp

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây