Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Ống cách nhiệt.

Ống cách nhiệt..


Ống cách nhiệt được làm từ cao su lưu hóa mềm dẻo là một trong những vật tư được dùng nhiều trong thiết kế kho lạnh và bọc cách nhiệt hệ thống lạnh trung tâm, điều hòa công nghiệp.

 

Trên thị trường có rất nhiều loại ống với xuất xứ khác nhau được khách hàng lựa chọn, nhưng đơn vị Hồng Tâm chúng tôi thường lựa chọn ống cách nhiệt xốp SUPERLON.

 

ống cách nhiệt

 

Loại ống này có thành phần chủ yếu được làm từ cao su đã được lưu hóa, có đặc điểm là: dẻo, bề mặt được kết nối với nhau bằng hệ thống lỗ li ti, mặt bên ngoài nhẵn bóng, có độ đàn hồi tốt và có khả năng chống thấm, chống ẩm, chống nhiệt tốt. Chính vì vậy mà vật liệu này thường được kết hợp để bọc ống đồng điều hòa không khí cho các hệ thống lạnh công nghiệp.


Quy cách của ống cách nhiệt:
- Chiều dài: 1800mm
- Đường kính: d6 đến d145
- Độ dày có nhiều lại từ 10mm đến khoảng 37mm.
- Xuất xứ: Malaysia.
- Đường kính trong từ 1/4" đến 1 1/2".


Nếu bạn đang tìm kiếm ống cách nhiệt với những đặc điểm vừa kể trên hoặc cần đơn vị bảo ôn cách nhiệt thi công ống cách nhiệt cho công trình của mình, thì tại sao bạn không thử liên hệ đến nhà thầu Hồng Tâm. Chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong việc thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt, bảo ôn và thiết kế hệ thống điện thông minh trong công nghiệp.


Đảm bảo chất lượng - vận hành hiệu quả - chi phí thấp và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Gọi ngay đến số 090.567.6781 để biết thêm các thông tin liên quan.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhôm cuộn bảo ôn

 

Thiết kế kho lạnh Hồng Tâm hân hạnh phục vụ quý khách hàng bọc ống cách nhiệt, quý doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và trên toàn quốc.

Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Xốp xps cách nhiệt
Xốp xps cách nhiệt
Túi khí cách nhiệt
Túi khí cách nhiệt

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: Thiết kế kho lạnh - bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh