Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn:0903 565 242
Giường xếp:0902 561 645
Máy ép cam:0903 620 179

Shop nón bảo hiểm tphcm.

Shop nón bảo hiểm tphcm..


Shop nón bảo hiểm tphcm chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm nón bảo hiểm độc quyền của công ty nhựa Chí Thành - một nhà sản xuất các loại nón mũ bảo hiểm chất lượng cao với giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay shop đang nhận đổ sỉ với giá hấp dẫn cho các quý khách có nhu cầu đặt mua nón với số lượng lớn để kinh doanh sỉ, lẻ. Có bảng giá cho quý khách tham khảo cụ thể.
Là một trong những shop nón bảo hiểm tphcm hoạt động nhiều năm, hiện nay shop đang cung cấp đa dạng nhiều loại mẫu mã khác nhau từ các loại nón đội thông thường tới các loại nón size nhỏ dành cho trẻ em, hay nón chuyên dụng dành cho phượt thủ, chúng tôi đều có các thiết kế phù hợp với người tiêu dùng. Đảm bảo khi nhập hàng tại shop bạn sẽ được để giá tốt nhất rẻ nhất thị trường đồng thời tạo ra mức lợi nhuận cao nhất cho bạn. Tùy vào yêu cầu của khách hàng nhập nón bảo hiểm, chúng tôi sẽ đưa ra dòng sản phẩm có mức giá thích  hợp để quý khách lựa chọn.
 
 shop nón bảo hiểm tphcm
 
 
Hiện nay mũ bảo hiểm của shop nón bảo hiểm tphcm chúng tôi có các dòng chính là :
- Nón bảo hiểm thường dành cho người đi xe máy : sản phẩm làm từ loại nhựa cứng cao cấp có phần lót bằng xốp cứng được thiết kế đặc biệt bảo vệ an toàn tối đa cho người dùng khi di chuyển trên đường và khi có sự cố va đập xảy ra. Các bộ phận khóa chốt hay kính chắn gió đều gia cố tuyệt đối đảm bảo chất lượng ISO.
- Nón bảo hiểm dành cho trẻ em : không như mũ bảo hiểm thường cho người lớn, nón bảo hiểm cho trẻ em có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo lứa tuổi, hiện nay công ty đang có nhiều dòng mũ cho từng đối tượng trẻ em với chất lượng cao cấp nhất giúp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho con bạn.
- Nón bảo hiểm dành cho phượt thủ : đây là dòng mũ bảo hiểm cao cấp nhất với thiết kế ôm sát hơn nửa đầu và có kính chắn gió chắc chắn để sử dụng trong trường hợp chạy xe với tốc độ cao, mũ vẫn bảo vệ đầu tối đa và nhiều tiện ích khác dành riêng chỉ cho phượt thủ.
Mỗi dòng nón bảo hiểm được bán tại shop nón bảo hiểm tphcm có một mức giá khác nhau tuy nhiên nếu quý khách mua nón bảo hiểm giá sỉ chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó shop còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt nón bảo hiểm giá sỉ tại shop theo từng thời điểm khách nhau.
Quý khách cần tư vấn khi mua mũbảo hiểm giá sỉ tại shop nón bảo hiểm tphcm xin liên hệ theo số điện thoại: 
Shop nón bảo hiểm tphcmSản phẩm cùng loại
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản
Giải pháp đào mai tránh nở sớm bằng kho lạnh bảo quản

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây