Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách.

Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách..


Kinh doanh nước giải khát vốn đầu tư không nhiều nhưng lợi nhuận và nhu cầu sử dụng hiện nay thực sự là những con số hấp dẫn. Để nâng cao hiệu quả kinh doanh, sản xuất nước ép hiệu quả nhanh chóng, các dòng máy ép cam thiết kế chuyên biệt trở thành giải pháp hiệu quả cho nhiều hộ. Máy ép cam inox bằng tay có tính ứng dụng thực tế cao, mang đến giá trị sử dụng tiện ích. Vậy nên sử dụng dòng máy này như thế nào là tốt nhất.

Đặc trưng máy ép cam inox bằng tay

So với dụng cụ vắt cam truyền thống, sử dụng lực khá nhiều, hiệu quả không cao thì máy ép cam inox bằng tay với những cải tiến mới thực sự mang đến giá trị sử dụng tiện ích. Dòng máy ép cam này cũng không sử dụng năng lượng điện mà hoàn toàn sử dụng sức người, nhưng tiết kiệm sức người làm hơn rất nhiều.

Máy ép với cấu tạo dụng cụ ép thiết kế khá khít, giúp ép nước từ các loại quả: cam, bưởi, dưa hấu hiệu quả. Bộ lưới lọc sẽ làm nhiệm vụ lọc bỏ hạt và bã giúp nước cam ngon và chất lượng hơn. Thiết kế tay cầm giúp tác dụng lực nhẹ cũng đủ tạo ra lực lớn để ép hoa quả mà không cần ghì sức.

Toàn bộ máy ép cam được thiết kế bằng inox không rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn cho người dùng.

 

 Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách

Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách

Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách

Sử dụng máy ép cam inox bằng tay đúng cách

 

Hướng dẫn sử dụng máy ép cam inox bằng tay

Máy ép cam inox bằng tay thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng người dùng cũng cần lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo chất lượng nước ép tốt và sạch sẽ:

Có thể bạn muốn xem thêm: Mua máy ép cam inox bằng tay ở đâu Sài gòn
  • Đặt đúng chiều miếng cam úp xuống để ép các tép cam ra nước, tránh nát vỏ làm tinh dầu cam dính vào nước sẽ đắng.
  • Sau khi ép cam hay nước hoa quả tươi cần thực hiện vệ sinh máy ép thật sạch, loại bỏ các tép cam, để ráo cho lần sử dụng tiếp theo. Không nên để lẫn lộn khiến hương vị nước giải khát bị pha trộn.
  • Chú ý kiểm tra, vệ sinh và bôi trơn phần khớp tay cầm để các khớp hoạt động ổn định, tránh hư hại gây hỏng hóc khi tác động lực mạnh trong thời gian dài.

Sử dụng máy ép cam bằng tay sẽ là giải pháp nâng cao hiệu suất sản xuất nước ép, đồng thời nâng cao chất lượng nước cho người sử dụng. Học cách sử dụng máy ép để bảo vệ máy, nâng cao tuổi thọ sản phẩm để sử dụng lâu dài. Người dùng cần lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng máy ổn định nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com