Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Sửa kho lạnh công nghiệp.

Sửa kho lạnh công nghiệp..


Hồng Tâm chúng tôi nhiều năm qua luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến dịch vụ lắp đặt, thiết kế kho lạnh bảo quản dùng trong công nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công các loại như: kho mát, kho lạnh bảo quản, kho trữ đông và nhiều loại khác tùy vào mục đích sử dụng cụ thể của phía doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Hồng Tâm còn "ghi điểm" với những khách hàng quen thuộc nhờ vào dịch vụ sửa kho lạnh công nghiệp uy tín và nhanh chóng nhất.

 

sửa kho lạnh công nghiệp

 

Với đội ngũ nhân viên số lượng lớn, có tay nghề cao, năng động và nhiệt huyết với công việc nên đảm bảo sẽ có mặt sửa kho lạnh công nghiệp cho khách hàng khoảng sau 1 tiếng kể từ nhận được yêu cầu. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc, cách thức bảo trì của mình cộng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Trong thời gian dài sử dụng kho lạnh công nghiệp sẽ không tránh khỏi các phụ tùng, vật tư bị mài mòn hay gặp những trục trặc không đáng có nên khách hàng đừng ngần ngại mà yêu cầu dịch vụ hỗ trợ sửa kho lạnh công nghiệp uy tín của Hồng Tâm.
Những khách hàng do chúng tôi thi công công trình sẽ được đánh giá loại hình sửa chữa để thực hiện miễn phí, còn lại bảo ôn cách nhiệt Hồng Tâm vẫn sẽ sửa chữa kho lạnh nhanh chóng với mức phí ưu đãi và tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sửa kho lạnh

Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để các sự cố, bảo hành chính hãng và thay thế các phụ tùng chính hãng, có chất lượng tốt cho quý khách hàng của mình. Để được hỗ trợ dịch vụ sửa kho lạnh công nghiệp xin hãy liên hệ đến số 090.567.6781.

Tin trước:
Xem thêm:

Thiết kế kho lạnh thủy sản
Thiết kế kho lạnh thủy sản
Công ty làm kho lạnh
Công ty làm kho lạnh
Làm kho lạnh
Làm kho lạnh
Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây
Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây
Thiết kế kho lạnh bảo quản
Thiết kế kho lạnh bảo quản
Kho lạnh công nghiệp
Kho lạnh công nghiệp

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây