Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả.

Thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả..


Trong nhiều thế kỷ qua với sự phát triển của công nghiệp thì kỹ thuật Hồng Tâm thiết kế kho lạnh cũng đã có được những bước đổi mới quan trọng và góp phần không nhỏ trong sự phát triển của hầu hết các doanh nghiệp. Năng suất lao động tăng, hàng hóa sản xuất ngày một nhiều đòi hỏi doanh nghiệp cần phải trữ sẵn một lượng lớn một lượng lớn nguyên vật liệu và kéo theo đó là sẽ có một lượng lớn hàng hóa dư thừa chưa xuất ra được thị trường.

 

thiết kế kho lạnh bảo quản hoa quả

 

Chính vì vậy, thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả để bảo quản nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất và hàng hóa thành phầm người ta sử dụng đến hệ thống kho lạnh công nghiệp, nhất là trong lĩnh vực rau quả, trái cây. Rau quả là mặt hàng dễ bị thay đổi về chất lượng do khí hậu nhiệt đới ẩm ở nước ta, nếu không được bảo quản tốt sẽ làm giảm giá thành cũng như gây thiệt hại cho nhà sản xuất.

 

thiết kế kho lạnh bảo quản hoa quả chuyên nghiệp

 

Từ đó, nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản rau quả của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao và đòi hỏi phía nhà thầu cơ điện lạnh phải có độ uy tín và tay nghề cao nhằm đáp ứng tốt mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả nông sản

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế hệ thống kho lạnh

Chúng tôi luôn cân nhắc tính toán kỹ càng các yếu tốt như: nhiệt độ, máy nén, đàn bay hơi, bình ngưng, hệ thống phụ, kèm theo đó Hồng Tâm 090 567 6781 cũng xây dựng hệ thống sơ đồ điện thông minh dễ quản lý và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa cho khách hàng.

 

Hiện nay, đơn vị bảo ôn Hồng Tâm là nhà thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả có uy tín được nhiều đối tác lựa chọn nhờ vào sự tin tường, trách nhiệm, cẩn trọng trong thi công và đặc biệt là mang đến kho lạnh tiện dụng và chất lượng tốt nhất. 

Tin trước:
Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế kho lạnh thủy sản
Thiết kế kho lạnh thủy sản
Công ty làm kho lạnh
Công ty làm kho lạnh

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh - Thiết kế kho lạnh