Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Thiết kế hệ thống kho lạnh.

Thiết kế hệ thống kho lạnh..


Thiết kế hệ thống kho lạnh là một trong những bộ phận không thể thiếu trong việc duy trì hoạt động ở hầu hết các nhà máy sản xuất thực phẩm, nông sản, thủy sản và những nhà máy lưu trữ khác. Để có được một hệ thống kho lạnh công nghiệp tốt đòi hỏi sự phối hợp tốt giữa nhà thầu và phía khách hàng. Nhà thầu cần phải nắm được mục đích lưu trữ, loại hàng hóa lưu trữ, vị trí địa thế cũng như các yếu tố ngoại cảnh để lựa chọn được vị trí lắp đặt thích hợp cũng như thiết lập các điều kiện bên trong kho lạnh.

 

thiết kế hệ thống kho lạnh

 

Với một hệ thống thiết kế kho lạnh đạt chuẩn sẽ giúp cho hàng hóa, nguyên vật liệu được lưu trữ lâu dài mà không làm mất chất lượng cũng như các thành phần dinh dưỡng bên trong.

Thiết kế hệ thống kho lạnh có một cấu trúc đặc biệt có thể dễ dàng dùng để bảo quản rau quả, bảo quản thủy sản, trái cây, thực phẩm và rất nhiều các loại hàng hóa.

 

thiết kế hệ thống kho lạnh chuyên nghiệp

 

Các yếu tố cần lưu ý trong việc tính toán thiết kế kho lạnh như:
- Xem xét quy trình chế biến loại hàng hóa lưu trữ.
- Tính kích thước kho lạnh
- Tính toán các thông số về việc cách nhiệt và cách ẩm
- Lưu ý đến thông số độ ẩm trong không khí và thiết lập nhiệt độ phù hợp.
Ngoài ra, nhà thầu còn phải tính vật tư kho lạnh, chọn máy nén, chọn thiết bị ngưng tụ,thiết bị bay hơi và kèm theo các thiết bị phụ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảo trì điều hòa công nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu cơ điện lạnh có kinh nghiệm trong việc thiết kế hệ thống kho lạnh hãy liên hệ đến đơn vị Hồng Tâm 090 567 6781 chúng tôi để biết thêm thông tin cụ thể.
Hồng Tâm – nhà thầu đáng tin cậy của các công trình thi công và thiết kế hệ thống kho lạnh công nghiệp.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com