Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Thiết kế kho lạnh bảo quản.

Thiết kế kho lạnh bảo quản..


Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế kho lạnh và sản phẩm, dịch vụ liên quan, Hồng Tâm chúng tôi nhiều năm qua luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất khi đã sử dụng qua dịch vụ của đơn vị. Nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản ngày càng cao, do đó chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề cho nhân viên, đổi mới kỹ thuật, áp dụng những công nghệ tiên tiến để đem đến sản phẩm kho lạnh công nghiệp có ứng dụng cao nhất cho đối tác của mình.

 

thiết kế kho lạnh bảo quản

 


Hồng Tâm chuyên thiết kế kho lạnh ở những lĩnh vực như:
- Lắp đặt kho lạnh dùng trong ngành bảo quản nông sản, hoa quả, trái cây.
- Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm, hải sản
- Làm kho lạnh, kho đông, kho mát và kho bảo quản thực phẩm.
- Chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống kho trữ lạnh công nghiệp với sức chứa lên đến 100 tấn hàng.
Từ những công trình nhỏ đến các dự án lớn đều được chúng tôi đảm bảo thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.Đặc biệt nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các công trình thiết kế kho lạnh bảo quản từ Bắc vào Nam, không ngại xa xôi để đem đến sự tiện lợi nhất cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp.Có thể bạn muốn xem thêm: Kho lạnh công nghiệp

Các thiết bị vật tư được sử dụng để thi công hệ thống lạnh đều được lựa chọn và sử dụng những thương hiệu của uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, Hồng Tâm còn đảm bảo hỗ trợ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp theo yêu cầu.
Nếu bạn là doanh nghiệp đang có ý định hệ thống thiết kế kho lạnh bảo quản hoặc bạn cần biết thêm thông tin hỗ trợ, đừng ngần ngại mà gọi đến số 090.567.6781. Nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn cho 24/7 mọi thắc mắc liên quan của bạn.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com