Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò.

Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò..


Trình độ khoa học kỹ thuật phát triển nhanh đã giúp thiết kế kho lạnh cho doanh nghiệp ứng dụng vào hoạt động sản xuất của mình để quy trình được diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Trong đó có việc ứng dụng hệ thống lạnh công nghiệp đã phát huy được nhiều điểm tích cực nhất.
Kho lạnh cũng phần nào giúp giải quyết bài toán cắt giảm chi phí đầu tư sản xuất nhờ vào khả năng lưu trữ nguyên vật liệu cũng như lưu trữ thành phẩm trong thời gian dài trước khi chúng đến với người tiêu dùng. Điều đặc biệt là loại hệ thống lạnh này đã được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò cho nhà sản xuất.

 

thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò

 

Thịt bò là thực phẩm có nhiều thành phần bổ dưỡng và được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn cho bữa ăn của gia đình và đây cũng là mặt hàng được nước ta xuất ra thị trường quốc tế. Do đó, thiết kế kho lạnh, bảo ôn cách nhiệt bảo quản thịt bò sẽ giúp lưu trữ và duy trì sự ổn định cho các thành phần dinh dưỡng bên trong một cách tốt nhất.
Ngoài ra, kho lạnh cấp đông với nhiệt độ dưới -30 độ C còn có khả năng bảo quản thịt trong thời gian rất dài mà thực phẩm hoàn toàn không bị hư hỏng.
Đến với nhà thầu Hồng Tâm, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn cách thiết kế kho lạnh bảo quản thịt bò với cấu trúc, thiết kế hệ thống buồng, sử dụng vật tư, sắp xếp các buồng một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản rau quả

Vậy làm thế nào để liên hệ đến Hồng Tâm thuận tiện nhất?
Không cần tốn công đi lại, chỉ cần một cuộc gọi về số 090.567.6781, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp kho xưởng, nơi sản xuất để tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

Tin trước:
Xem thêm:

Thiết kế kho lạnh thủy sản
Thiết kế kho lạnh thủy sản
Công ty làm kho lạnh
Công ty làm kho lạnh
Làm kho lạnh
Làm kho lạnh
Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây
Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây
Thiết kế kho lạnh bảo quản
Thiết kế kho lạnh bảo quản
Kho lạnh công nghiệp
Kho lạnh công nghiệp

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây