Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Thiết kế kho lạnh bảo quản tôm.

Thiết kế kho lạnh bảo quản tôm..


Thiết kế kho lạnh bảo quản tôm là một trong những công trình thường được nhà thầu Hồng Tâm thi công trong thời gian hoạt động vừa qua, dựa vào loại hình lưu trữ cụ thể là mặt hàng tôm mà chúng tôi sẽ được ra các điều lưu ý trong quá trình lắp đặt kho lạnh như sau:
- Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế kho lạnh đông với dung tích từ 500 tấn đến 1000 tấn tùy vào quy mô sản xuất của từng khách hàng cụ thể.

 

thiết kế kho lạnh bảo quản tôm

 

- Bên cạnh đó, sẽ lắp đặt một hệ thống buồng dùng để làm môi trường sản xuất, chế biến cho nhân viên. Sau khi sản phẩm được chế biến xong sẽ được di chuyển qua buồng lưu trữ. Các buồng này sẽ được cách ly với nhau bằng panel nhựa cách nhiệt, cách ẩm và kháng khuẩn tốt.
- Những vật tư làm thiết kế kho lạnh bảo quản tôm sẽ được sắp xếp một cách có khoa học vừa dễ dàng vừa vận hành vừa giúp tạo không gian lưu trữ, làm việc rộng nhất.
Có 2 loại kho lạnh dùng để bảo quản tôm mà khách hàng có thể lưu ý lựa chọn như:
- Kho lạnh xây từ xi măng, cốt thép. Ưu điểm của loại này là vững chắc, ít tốn kém tuy nhiên lại khó tháo dời.
- Loại kho lạnh được ghép bởi những tấm pamel UV có khả năng cách nhiệt, cách ẩm đang là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết cách doanh nghiệp do lắp đặt dễ, tính di động cao và cũng dễ vệ sinh.Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế kho lạnh thủy sản

Nếu bạn cần được tư vấn thêm các điều kiện để thiết kế kho lạnh bảo quản tôm hoặc muốn tham khảo mức giá chính xác từ phía nhà thầu Hồng Tâm xin hãy nhấc máy gọi về số 090.567.6781.
Hồng Tâm - nhà thầu thiết kế kho lạnh bảo quản tôm uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất.


Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com