Địa chỉ:
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn: 0903 565 242
Giường xếp: 5
Máy ép cam: 9

Thiết kế kho lạnh bảo quản tôm.

Thiết kế kho lạnh bảo quản tôm..


Thiết kế kho lạnh bảo quản tôm là một trong những công trình thường được nhà thầu Hồng Tâm thi công trong thời gian hoạt động vừa qua, dựa vào loại hình lưu trữ cụ thể là mặt hàng tôm mà chúng tôi https://cachnhietcongnghiep.com/ sẽ được ra các điều lưu ý trong quá trình lắp đặt kho lạnh như sau.!

- Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế kho lạnh đông với dung tích từ 500 tấn đến 1000 tấn tùy vào quy mô sản xuất của từng khách hàng cụ thể..

 

thiết kế kho lạnh bảo quản tôm

 

- Bên cạnh đó, sẽ lắp đặt một hệ thống buồng dùng để làm môi trường sản xuất, chế biến cho nhân viên. Sau khi sản phẩm được chế biến xong sẽ được di chuyển qua buồng lưu trữ. Các buồng này sẽ được cách ly với nhau bằng panel nhựa cách nhiệt, cách ẩm và kháng khuẩn tốt.


- Những vật tư làm thiết kế kho lạnh, bảo ôn cách nhiệt bảo quản tôm sẽ được sắp xếp một cách có khoa học vừa dễ dàng vừa vận hành vừa giúp tạo không gian lưu trữ, làm việc rộng nhất.
Có 2 loại kho lạnh dùng để bảo quản tôm mà khách hàng có thể lưu ý lựa chọn như:
- Kho lạnh xây từ xi măng, cốt thép. Ưu điểm của loại này là vững chắc, ít tốn kém tuy nhiên lại khó tháo dời.


- Loại kho lạnh được ghép bởi những tấm pamel UV có khả năng cách nhiệt, cách ẩm đang là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết cách doanh nghiệp do lắp đặt dễ, tính di động cao và cũng dễ vệ sinh..

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế kho lạnh thủy sản

Nếu bạn cần được tư vấn thêm các điều kiện để thiết kế kho lạnh bảo quản tôm hoặc muốn tham khảo mức giá chính xác từ phía nhà thầu Hồng Tâm xin hãy nhấc máy gọi về số 090.567.6781

Thiết kế kho lạnh Hồng Tâm - nhà thầu thiết kế kho lạnh bảo ôn cách nhiệt bảo quản tôm uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất.!


Xem thêm:

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế kho lạnh thủy sản
Thiết kế kho lạnh thủy sản
Công ty làm kho lạnh
Công ty làm kho lạnh

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/

Giới thiệu: Cách nhiệt Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, liên hệ công trình thi công tại đây

Dịch vụ: Thiết kế kho lạnh - bọc cách nhiệt - lắp đặt kho lạnh