Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Bảo ôn:0903 565 242
Giường xếp:0902 561 645
Máy ép cam:0903 620 179

Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây.

Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây..


Với điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa, nước ta được thiên nhiên ưu ái với nhiều trái cây đặc sản như: dưa hấu, xoài, ổi, chôm chôm, bơ, sầu riêng,bưởi, táo,... Thế nhưng,trái cây là mặt hàng có thành phần phức tạp và rất dễ hư hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Cộng với việc xuất khẩu trái cây của nước ta ngày càng tăng cao để tiến ra thị trường quốc tế đã làm cho nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây ngày càng tăng cao rõ rệt.

 

 

thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây

 

Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp hạn chế được sự thay đổi về cấu trúc sinh học không tốt đối với trái cây bằng cách hạ nhiệt độ và tăng thêm độ ẩm không khí cho môi trường xung quanh. Chính vì lẽ đó, một thiết kế kho lạnh, bảo ôn cách nhiệt bảo quản trái cây tối ưu và vận hành tốt sẽ giúp cho công việc của nhà sản xuất được thuận lợi hơn và giảm thiểu được thiệt hại hơn rất nhiều.


Kho lạnh sẽ giúp lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài mà không làm biến đổi chất lượng ban đầu, ngoài ra thiết kế kho lạnh cũng sẽ có trang bị các buồng giúp phân loại, chế biến, lưu trữ và xuất hàng hóa để phục vụ cho mục đích sản xuất tốt hơn.

 

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế kho lạnh bảo quản

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc khép kín, kỹ thuật hiện đại và chi phí không quá cao so với đối thủ cạnh tranh. 
Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 qua số.
 

 

 

Đơn vị thiết kế kho lạnh Hồng Tâm chúng tôi - một nhà thầu cơ điện lạnh uy tín là điểm đến tin cậy của rất nhiều các khách hàng có nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây tìm đến trong thời gian vừa qua. 

Thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây
Tin trước:
Xem thêm:

Thiết kế kho lạnh thủy sản
Thiết kế kho lạnh thủy sản
Công ty làm kho lạnh
Công ty làm kho lạnh
Làm kho lạnh
Làm kho lạnh
Thiết kế kho lạnh bảo quản
Thiết kế kho lạnh bảo quản
Kho lạnh công nghiệp
Kho lạnh công nghiệp
Làm kho lạnh giá rẻ
Làm kho lạnh giá rẻ

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây