Địa chỉ:179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Sản Phẩm khác:096 1750 129

Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng.

Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng..


Trứng từ lâu được biết đến là thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là axit amin tốt cho hệ thống dây thần kinh não bộ của con người. Ngoài ra, trứng còn có công dụng bồi bổ khí huyết và giúp người bệnh mau chóng hồi sức hơn. Chính vì lẽ đó mà lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng hiện đang là một trong những thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình nên cần có thiết kế kho lạnh, bảo ôn cách nhiệt bảo quản trứng.

 

 

 

thiết kế kho lạnh bảo quản trứng

 

 

Từ đó, nguồn lợi từ việc kinh doanh trứng gia cầm mang lại cho nhà đầu tư cũng không hề nhỏ nên đang được rất nhiều doanh nghiệp mở rộng mô hình sản xuất. Khi việc kinh doanh được phát triển thì đòi hỏi xây dựng cũng như thiết kế kho lạnh bảo quản trứng là điều cần thiết không thể bỏ qua.
Việc bảo quản trứng theo kỹ thuật lạnh là sự phát triên của nền khoa học tiên tiến, giúp lưu giữ được thành phần cũng như duy trì được chất lượng của trứng luôn được như ban đầu.

 


Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng là giải pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí mà lại mang đến hiệu quả tốt hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Áp dụng bảo quản lạnh sẽ kéo dài thời gian bảo quản, dự trữ nguồn hàng và đồng thời giúp kéo dài mùa vụ sản xuất cho xưởng, xí nghiệp.
Đơn vị cơ điện lạnh Hồng Tâm là một trong những nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế kho lạnh bảo quản trứng mà doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lắp đặt kho lạnh mini

Nhân viên có tay nghề cao sẽ giúp đưa ra những tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ và thi công theo đúng yều cầu về công suất, dung lượng,.. của khách hàng đưa ra.
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua số 090.567.6781


Xem thêm:

Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản sữa
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Lắp đặt kho lạnh mini
Lắp đặt kho lạnh mini
Kho đông lạnh công nghiệp
Kho đông lạnh công nghiệp
Kho lạnh lắp ghép
Kho lạnh lắp ghép
Kho lạnh nhà hàng
Kho lạnh nhà hàng

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Email: cachnhiethongtam@gmail.com

Web: https://cachnhietcongnghiep.com/
Địa chỉ: 378/32 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Địa chỉ 1: 179/42 Lê Đình Thám, Tân Quý, Tân Phú, TP - HCM
Địa chỉ 2: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

Giới thiệu: Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, xem thêm công trình thi công tại đây