Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng.

Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng..


Trứng từ lâu được biết đến là thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là axit amin tốt cho hệ thống dây thần kinh não bộ của con người. Ngoài ra, trứng còn có công dụng bồi bổ khí huyết và giúp người bệnh mau chóng hồi sức hơn. Chính vì lẽ đó mà lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng hiện đang là một trong những thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình nên cần có thiết kế kho lạnh bảo quản trứng.

thiết kế kho lạnh bảo quản trứng

Từ đó, nguồn lợi từ việc kinh doanh trứng gia cầm mang lại cho nhà đầu tư cũng không hề nhỏ nên đang được rất nhiều doanh nghiệp mở rộng mô hình sản xuất. Khi việc kinh doanh được phát triển thì đòi hỏi xây dựng cũng như thiết kế kho lạnh bảo quản trứng là điều cần thiết không thể bỏ qua.
Việc bảo quản trứng theo kỹ thuật lạnh là sự phát triên của nền khoa học tiên tiến, giúp lưu giữ được thành phần cũng như duy trì được chất lượng của trứng luôn được như ban đầu.
Thiết kế kho lạnh bảo quản trứng là giải pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí mà lại mang đến hiệu quả tốt hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Áp dụng bảo quản lạnh sẽ kéo dài thời gian bảo quản, dự trữ nguồn hàng và đồng thời giúp kéo dài mùa vụ sản xuất cho xưởng, xí nghiệp.
Đơn vị cơ điện lạnh Hồng Tâm là một trong những nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế kho lạnh bảo quản trứng mà doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lắp đặt kho lạnh mini

Nhân viên có tay nghề cao sẽ giúp đưa ra những tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ và thi công theo đúng yều cầu về công suất, dung lượng,.. của khách hàng đưa ra.
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua số 090.567.6781


Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com