Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Thiết kế kho lạnh thủy sản.

Thiết kế kho lạnh thủy sản..


Thiết kế kho lạnh thủy sản là một hệ thống lưu trữ công nghiệp có cấu tạo phức tạp dùng vào mục đích lưu trữ hàng hóa và duy trì chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài. Đặc biệt, hệ thống này rất phổ biến hầu hết trong các nhà máy chế biến thủy sản bởi yêu cầu đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon cũng như giúp hạn chế thiệt hại lớn cho phía doanh nghiệp.

 

 

Để quy trình làm việc được diễn ra tốt nhất thì đòi hỏi khâu thiết kế kho lạnh thủy sản phải đảm bảo đúng các tiêu chí về diện tích, số phòng, độ ẩm không khí, nhiệt độ và các yếu tố khác. Thông thường, thiết kế kho lạnh thủy sản sẽ bao gồm các buồng như sau:
Buồng nhận thực phẩm
Buồng xử lý sản phẩm
Buồng đông lạnh
Buồng trung gian
Buồng bảo quản sản phẩm
Buồng phân phối sản phẩm
Ở những buồng này phải có các vật tư, màng nhựa cách nhiệt cách ẩm để ngăn chia giữa các phòng, không chi vi khuẩn lây lan. Bên cạnh đó, hệ thống tường, cửa phải được làm từ vật liệu chất lượng cao để giúp vệ sinh dễ dàng và có khả năng diệt khuẩn tốt.
Kho lạnh thủy sản thường được duy trì nhiệt độ ở khoảng -20 độ C và độ ẩm 90%, đây là những con số phù hợp nhất thường được lựa chọn cho việc thiết kế hệ thống thủy sản.

 

thiết kế kho lạnh thủy sản

Có thể bạn muốn xem thêm: Công ty làm kho lạnh

Để lựa chọn nhà thầu thi công và thiết kế kho lạnh thủy sản chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường, hãy liên hệ đến đơn vị Hồng Tâm 090 567 6781 chúng tôi ngay hôm nay. Hồng Tâm- nhà thầu các công trình kho lạnh công nghiệp, bọc cách nhiệt và thiết kế hệ thống điện thông minh dành cho môi trường công nghiệp.

Tin trước:


HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com