Kết nối chúng tôi qua:  Youtube |  Đường đi
THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN - KHO LẠNH - BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP - HỒNG TÂM
Cách nhiệt:0903 565 242
Máy ép cam:0909 567 331

Tiêu chuẩn bọc cách nhiệt.

Tiêu chuẩn bọc cách nhiệt..


Để có được một công trình cách nhiệt tốt thì đơn vị thi công cần phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn bọc cách nhiệt theo bộ Xây dựng, trong đó có 3 tiêu chuẩn đáng lưu ý như sau:
- Phương pháp tính toán các linh kiện và bộ phận của công trình, độ nhiệt trở và độ truyền nhiệt:Tính toán độ truyền nhiệt để nhằm xác định được độ của dòng nhiệt truyền qua các thiết bị trong hệ thống, gồm nhiệt độ bên trong và nhiệt độ không khí bên ngoài.
- Cách nhiệt bằng các vật liệu
- Điều kiện truyền nhiệt và cách nhiệt các thiết bị cấu thành.

 

Tiêu chuẩn bọc cách nhiệt

 


Các tiêu chuẩn bọc cách nhiệt đúng chuẩn cần được tính toán kỹ càng để đưa ra phương pháp thiết kế đúng các yêu cầu kỹ thuật, nhằm đảm bảo các thiết bị, các bộ phận sẽ vận hành được đúng công suất và gia tăng độ bền sau khi bọc cách nhiệt.
Chính vì vậy, lựa chọn các nhà thầu có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn và công trình bảo ôn cách nhiệt này còn làm cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành thiết bị một cách đáng kể hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thi công bọc cách nhiệt

Để tìm được nhà thầu có uy tín trong ngành tại khu vực Phía Nam nói riêng và cả nước nói chung, khách hàng hãy đến với đơn vị Hồng Tâm chúng tôi - nơi đáp ứng tốt các tiêu chuẩn bọc cách nhiệt theo tiêu chuẩn ISO.

Tin trước:
Xem thêm:

HỒNG TÂM THIẾT KẾ KHO LẠNH, HỆ THỐNG ĐIỆN, BỌC CÁCH NHIỆT CÔNG NGHIỆP.

Chất lượng - Phục vụ - Hiệu quả

Trước hết, toàn thể đội ngũ nhân viên xin chân thành cám ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã ủng hộ và tín nhiệm đơn vị Hồng Tâm trong suốt chặng đường gần 10 năm phát triển.

Công ty điện lạnh Hồng Tâm phục vụ tận tình - làm việc chuyên nghiệp - chất lượng đảm bảo - cam kết hậu mãi, thiết kế kho lạnh, bọc cách nhiệt.

Địa chỉ: 17 Vũ Miên, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam
WEBhttps://cachnhietcongnghiep.com